100% khách hàng hài lòng khi bán phế liệu inox tại tphcm cho phế liệu Minh Phát

Ngành thu mua phe lieu inox tại thành phố Hồ Chí Minh đang thực sự nở rộ với rất nhiều cơ sở thu mua phe lieu gia cao ra đời. Nhưng khi bán phế liệu, bạn nên cẩn thận để tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất về giá thu mua, về dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín để có lợi cho mình. 100% khách hàng hài lòng khi bán phế liệu inox tại tphcm cho phế liệu Minh Phát. Tại sao bạn không thử?

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Phế liệu inox là gì?

Inox được biết đến là một loại vật liệu có tính chất rất bền, đẹp và không bị gỉ qua thời gian. Có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng lớn và cả ở những gia đình. Trải qua quá trình sử dụng trong thời gian quá lâu thì tình trạng hư hỏng cũng đương nhiên sẽ xảy ra. Và nó sẽ được liệt vào danh sách phế phẩm và được bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu tphcm. Sản phẩm phế liệu inox với ưu điểm dễ dàng tái sử dụng. Và đương nhiên giá inox phế liệu được các doanh nghiệp thu mua với giá rất cao.

Tham khảo thêm thu mua giấy vụn giá cao

Lợi ích khi thu mua phế liệu inox tphcm

 • Việc bán phế liệu inox hay thu mua phế liệu inox ở tphcm cực kì được giá bởi đây là loại phế liệu giá trị tái chế còn rất lớn. Giúp người bán còn thu được một khoản tài chính kha khá để bổ sung vào ngân sách của mình. Các cá nhân hay các doanh nghiệp không phải mất công đem đi vứt rác. dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao tphcm sẽ mang hết đi, giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, công xưởng sạch sẽ.

 • Thu mua phế liệu inox và tái chế nguyên vật liệu phế phẩm này  giúp chúng ta tiết kiệm được nguồn năng lượng hơn so với việc sản xuất từ nguyên vật liệu mới hoàn toàn. Tiết kiệm được sự khai thác, chế biến và vận chuyển nguyên vật liệu. Những phế liệu inox sau khi mua về sẽ được tái chế thành những vật dùng khác có thể sử dụng được. Góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường, nhất là những khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Minh Thảo Phát cam kết thu mua phế liệu inox tại các quận tphcm giá cao

Minh Thảo Phát chuyên thu mua inox phế liệu các loại tại các quận tphcm với giá cao nhất, chiết khấu và hoa hồng cao cho những người giới thiệu. Chúng tôi thu mua phế liệu inox các loại sau:

 • Thu mua phế liệu inox 304: Đây là loại inox rất phổ biến dùng trong công nghiệp thực phẩm, đồ gia dụng, sản xuất…có giá trị kinh tế cao. Đặc điểm của loại sản phẩm này là khá mềm nên dễ gia công. Sử dụng lâu bền, sáng bóng và không bị hoen gỉ theo thời gian. Những phế liệu inox được thải ra không sử dụng được đem đi tái chế. Vì vậy loại phế liệu inox 304 được thu mua với giá khá cao.

 • Thu mua phế liệu inox 201, 202, 310, 316, 410…Những phế liệu inox này không có được ưu điểm như phế liệu inox 304, do vậy giá thu mua inox phe lieu tphcm cũng thấp hơn.

Giá thu mua phế liệu inox tại tphcm chúng tôi dao động như sau:

 • Giá inox phế liệu loại inox 304 có giá từ 28.000 – 38.000 đồng/ kg

 • Giá inox phế liệu loại inox 201 có giá từ 11.000 – 17.000 đồng/ kg

 • Giá inox phế liệu loại inox 430 có giá từ 9.000 – 13.000 đồng/ kg

Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá thu mua phế liệu inox tphcm hôm nay:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]