5 hình thức giải trí hấp dẫn từ tour du lịch Quan Lạn

Cách đất liền khoảng gần 1h đồng hồ di chuyển bằng tàu cao tốc. Quan Lạn được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng không thể bỏ qua mỗi dịp hè đến. Đi tour Quan Lạn, giúp du khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Từ đó giúp úy khách tìm lại được chính bản thân của mình sau những ngày lao động đày mệt nhọc và vất vả. Cùng theo chân Tour.pro.vn  khám phá 5 hình thức giải trí hấp dẫn từ tour du lịch Quan Lạn ngay nhé! Bấm vào đây để tìm hiểu về tour du lịch Quan Lạn một cách chi tiết nhất.

1, Cắm trại đêm 

Là một trong những hòn đảo còn khá mới tại Quảng Ninh. Quan Lạn sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, yên bình cùng những cánh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Du lịch tour Quan Lạn luôn hấp dẫn du khách dù vào bất kì mùa nào trong năm. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn được thử cảm giác ngủ lều trên biển. Sẽ thật là một cảm giác mới lạ dành cho những ai yêu thích khám phá đó nhé! 

2, Thỏa sức câu mực cùng ngư dân 

Một trải nghiệm khách cũng thú vị không kém tại tour du lịch Quan Lạn đó là câu mực đêm. Không quá cầu kỳ. Chỉ với một cuộn dây cước khoảng 40m. Cùng mồi câu là bạn đã có thể trải nghiệm câu mực rồi. Bạn có thể thuê đồ câu mực tại một số địa chỉ cho thuê đồ câu trên đảo Quan Lạn. Sau khi câu xong, thành quả của bạn sẽ được đem về chế biến và thưởng thức. Thật tuyệt vời và mới lạ đúng không nào! 

3, Cách hoạt động teambuilding vui nhộn 

Là một hoạt động khá thú vị và được đông đảo các đơn vị, đoàn thể, công ty lựa chọn khi đến với Quan Lạn. Với các trò chơi vui nhộn. Hoạt động tour team building mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời. Qua đó cũng là dịp gắn kết các thành viên lại với nhau thành một khối tập thể thống nhất. 

4, Tản bộ ven bãi biển 

Quan Lạn thật thơ mộng và hữu tình. Đi tour Quan Lạn, bạn sẽ có thể cùng tản bộ trên những bãi biển xinh đẹp lãng mạn. Cùng tâm sự mọi chuyện rên đời. Cùng là lúc giúp bạn có thề tìm ra được nhiều điều ý ngĩa hơn về cuộc sống. 

5, Ngắm hoàng hôn và bình minh 

Eo gió Gót Beo, bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu,… là những địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn và bình minh. Khi mặt trờ vừa ló ánh dương chiếu những tia nắng đầu tiên xuống đất. Bạn sẽ được chiêm nghưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp. Không ồn ào, náo nhiệt nhưng vẫn sáy đắm lòng người. 

6, Lời kết

Tour đi Quan Lạn du lịch có lẽ chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Cùng tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau đồng hành với thật nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi đến du lịch Quan Lạn ngay nhé!