5 phong cách sàn gỗ chắc hẳng bạn sẽ ưng ý khi nhìn thấy ngay lần đâu

Phong cách thiết kế khác nhau, chất liệu sử dụng khác nhau, sở thích khác nhau, điều đó góp phần tạo nên không gian khác nhau của mỗi ngôi nhà được thiết kế riêng.

Bạn có biết, dù cho sàn gỗ là 1 vật dụng thiết kế nội thất nhưng nó cũng bao hàm rất nhiều ẩn ý cũng như nếu biết cách phát huy, vẻ đẹp của nó sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn thiết kế hay sử dụng sàn gỗ mà công trình được bao thầu, hãy tận dụng các nhà thiết kế để họ góp ý theo kinh nghiệm và thực tế để công trình của bạn đẹp nhất trong mắt mọi người và ngay cả với chính bạn.

Xem thêm về các loại sàn gỗ việt nam giá rẻ nhất trên thị trường nước ta

Exotic

Đây giống như 1 phong cách riêng biệt, chủ yếu từ gỗ tự nhiên nhập khẩu từ nước ngoài chứ không hoàn toàn là 1 phong cách về việc sử dụng sàn gỗ.

Các loại cây gỗ không được trồng tại Việt Nam hay Đông Nam Á như gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hay gỗ sồi đều phải nhập từ nước ngoài về thường rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Các loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài không chỉ vì nó là gỗ tự nhiên, có đặc tính chống chịu tốt hơn sàn gỗ công nghiệp mà còn vì độ quý hiếm của chúng, đối với người tiêu dùng càng quý hiếm thì họ lại càng thích và ưa chuộng.

Đối với phong cách exotic, mỗi 1 loại sàn gỗ sẽ có những đặc điểm riêng, không trùng lặp trong khi đó sàn gỗ công nghiệp thì trùng nhau khá nhiều do đó exotic chỉ có ở sàn gỗ tự nhiên.

phong cach san go cong nghiep_Exotic

Character

Ván sàn theo phong cách Character thường cố tình làm nổi bật phần ghép giữa các tấm ván; lớp kết cấu của sàn cũng được bổ sung những họa tiết thể hiện đặc tính của gỗ tự nhiên và vẻ đẹp của nó.

Phong cách Character nhấn mạnh vào sự tương phản giữa các đường vân và màu liền nhau của tấm ván sàn.

Sàn gỗ giá rẻ tại Sàn gỗ An Pha đang có chương trình khuyến mãi => xem ngay.

phong cach san go cong nghiep_Character

Linear

Phong cách này chủ yếu có ở những loại sàn gỗ có màu xám, xám trắng, đây đơn giản chỉ như phong cách màu, ngoài ra những đường gỗ thường được  sắp xếp khá thẳng.

phong cach san go cong nghiep_Linear

Uniform Color

Uniform Color là sự kết hợp màu giữa đen và trắng.

Gam màu đen và trắng tuy cứng nhắc và có phần đối lập nhau tuy nhiên thực tế chúng lại rất hỗ trợ nhau trong việc làm nổi bật phần nền chính và phụ, khi nhìn vào mảng đen bạn sẽ nó tươi hơn và nhìn vào mảng trắng sẽ thấy trầm tối hơn.

phong cach san go cong nghiep_Uniform Color

Tùy vào việc bạn sử dụng sàn gỗ gì, loại nào, màu gì mà bạn có thể áp dụng 1 hoặc 1 số phong cách, tuy nhiên, đây chỉ là những ý kiến tham khảo, thông thường thì người dùng lại thích tự thiết kế cho chính mình hơn là theo các chuyên gia tư vấn, đó là do tính cách và sở  thích khác nhau, trong khi chuyên gia thì họ thiết kế theo kiến thức và thực tế, còn chúng ta luôn làm việc theo cảm tính và sở thích.

Xem thêm báo giá sàn gỗ việt nam của Sàn gỗ An Pha tại đây.