5 Thương hiệu Ắc quy xe đạp điện Nijia tốt nhất hiện nay bạn nên chọn

Lựa chọn và thay Ắc quy xe đạp điện Nijia chất lượng tốt vô cùng quan trọng. Bởi ắc quy được ví như trái tim của xe điện, cho nên nếu ắc quy có chất lượng tốt sẽ giúp xe hoạt động ổn định hơn. Không những vậy trong quá trình điều khiển, bạn còn tránh được những sự cố không hay khi đang đi trên đường. Vậy với rất nhiều thương hiệu ắc quy xe điện như hiện nay, bạn nên chọn ắc quy thương hiệu nào để thay cho xe điện? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng

Ắc quy Thiên Năng là một trong những thương hiệu ắc quy có tiếng từ lâu và được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Không chỉ được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng có uy tín, mà còn áp dụng máy móc vô cùng hiện đại. Qua đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như độ bền của ắc quy khi được dùng.

Ưu điểm của loại ắc quy này chính là dùng khỏe và cung cấp nguồn năng lượng ổn định. Đồng thời, ắc quy Thiên Năng còn có thể dùng tối đa lên đến 3 năm bạn mới cần thay mới lại Ắc quy xe đạp điện Nijia. Hiện nay trên thị trường ắc quy Thiên Năng có 2 dòng sản phẩm để bạn chọn là ắc quy Thiên Năng loại 12V – 12Ah và loại 12V – 20Ah. Vì vậy tùy vào loại xe bạn đang dùng, chúng ta sẽ lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ắc quy xe đạp điện Chilwee

Ắc quy xe đạp điện Chilwee là một trong những thương hiệu ắc quy có uy tín tại Trung Quốc. Do đó khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nó được rất nhiều người dùng lựa chọn. So với ắc quy Thiên Năng thì ắc quy Chilwee cũng có chất lượng không hề thua kém. Nó có khả năng giúp xe vận hành tốt và rất bền trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ắc quy Chilwee cho cả xe đạp điện hay xe máy điện đều được. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại ắc quy nào để thay cho xe điện đảm bảo tốt nhất thì hãy đừng bỏ qua thương hiệu ắc quy này nhé.

Ắc quy xe đạp điện Xupai

Xupai tuy là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu, nhưng nó cũng được người dùng đánh giá rất tốt về khả năng sử dụng cũng như độ bền trong quá trình dùng. Người sử dụng còn ví nó như” chú ngựa ô” bởi chạy ổn định và luôn đảm bảo nguồn năng lượng cho xe di chuyển tốt.

Đặc biệt, giá thành của ắc quy Xupai không quá đắt. Chính vì vậy, nó phù hợp với túi tiền của nhiều người. Do đó, đây là một trong những thương hiệu ắc quy xe điện tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi muốn thay ắc quy mới cho xe.

Ắc quy xe đạp điện Habaco

Habaco là thương hiệu ắc quy hiếm hoi được sản xuất tại Việt Nam và cũng được người dùng đánh giá rất tốt. Sản phẩm không chỉ được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 20112.

So với các thương hiệu ắc quy nhập từ Trung Quốc, Đài Loan…thì Habaco cũng có chất lượng rất tốt trong quá trình chạy. Đồng thời, tuổi thọ của ắc quy cũng khá cao, cho nên giúp bạn yên tâm về thời gian sử dụng.

Tạm kết

Trên đây là các thương hiệu Ắc quy xe đạp điện Nijia tốt nhất hiện nay bạn nên chọn. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là hãng ắc quy tốt nhất dành cho xe điện Nijia, hãy chọn một trong những thương hiệu ắc quy mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.