Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây?

Không phải ngẫu nhiên mà vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây, lại được nhiều người lựa chọn. Từ lâu, người ta đã biết đến tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe cũng như trong phong thủy cho những ai sử dụng. Vì vậy, với cuộc sống hiện đại ngày nay cùng với sự tồn tại của vàng, bạc…thì đá thạch anh dâu tây vẫn là sự lựa chọn số một của nhiều người. Vậy ai là người nên dùng vòng đá phong thủy này? Hãy cùng Khánh My shop tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Những người phù hợp để dùng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Theo các chuyên gia phong thủy thì người mua muốn có được những tác dụng tuyệt vời của vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây, phải đảm bảo được mua đúng cung mệnh của mình. Nếu bạn khi mua chưa chú ý đến vấn đề này và chọn sai dẫn đến sinh ra sự tương khắc khi đeo. Vì vậy, đối với vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây cũng vậy, không phải tất cả chúng ta đều có thể đeo nó. Sau đây là những người nên sử dụng loại vòng đặc biệt này.

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

 

Trong phong thủy tuân theo quy luật âm dương ngũ hành, thì chúng ta sẽ có 5 hành gồm “ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”tương ứng với mỗi hành sẽ có những màu sắc tương ứng khác nhau. Do vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây thuộc hành Hỏa, cho nên với người thuộc hành Hỏa sinh vào các năm 1986, 1994, 1995, 2008…thì đeo nó rất thích hợp. Nó sẽ giúp bạn luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Ngoài ra do Hỏa sinh ra Thổ, cho nên những người thuộc mệnh Thổ sinh vào những năm như 1990, 1991, 1998, 1999, 2006…đeo nó cũng rất tốt. Vòng đá sẽ hỗ trợ cho bạn trong mọi công việc, đồng thời luôn được quý nhân giúp đỡ. Từ đó luôn thuận lợi trong mọi công việc, cũng như sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió.

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Như vậy, để có thể sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây đem lại kết quả cao nhất, bạn cần xác định mình có nằm trong cung mệnh phù hợp không. Việc này sẽ giúp bạn không làm mất tác dụng của vòng đá và có được điều mình mong muốn.

Địa chỉ mua vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây bạn nên biết

Hiện nay để mua vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây không hề khó đối với bạn. Bởi để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều cửa hàng chuyên bán loại vòng tay này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể đến và mua ngay loại vòng tay mà mình cần. Bởi không ít trường hợp khách hàng mua phải hàng chất lượng kém, thậm chí là được làm giả vô cùng tinh vi. Vì vậy, không những bạn bị mất tiền oan mà lại không có tác dụng gì khi sử dụng.

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Ai là người nên sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây

Để đảm bảo mua đúng vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây đẹp, chất lượng tốt, bạn hãy đến với Khánh My shop. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100%. Không những vậy, tất cả các mẫu vòng đá đeo tay tại đây đều được Cục giám định đá quý Việt Nam kiểm định và công nhận. Cho nên bạn sẽ vô cùng yên tâm sau khi mua sản phẩm.

Khánh My shop còn nhận thiết kế riêng và giao hàng khắp toàn quốc, bạn được phép kiểm tra hàng trước sau đó mới thanh toán. Chính vì vậy, không có trường hợp bạn nhận hàng không đúng như mẫu đã đặt như ở một số cửa hàng khác.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn lựa chọn vòng đá đeo tay thạch anh dâu tây phù hợp khi có nhu cầu sử dụng. Để biết thêm chi tiết về mẫu mã, giá thành…của các vòng đá phong thủy làm bằng thạch anh đang bán chạy nhất hiện nay, bạn hãy truy cập http://khanhmyshop.vn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.