Báo giá bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ nhất năm 2020

Bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ hiện được chúng tôi cung cấp với mức giá tốt trên toàn quốc. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất về các vấn đề liên quan đến các sản phẩm này. Chúng tôi cũng chỉ ra cho các bạn thấy tại sao cùng một sản phẩm inox nhưng lại có nhiều giá khác nhau. Chúng khác nhau về chất lượng ở điểm nào. Nên nhận biết để mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng và giá thành.

Bàn ghế công nghiệp inox có bao nhiêu loại

Thế giới inox rất phong phú và đa dạng với nhiều loại khác nhau. Inox thực ra là thuật ngữ để nói về théo không gỉ. Loại hợp kim này chỉ chứa tối thiểu 10,5% croom. Chúng sẽ không dễ bị ăn mòn, luôn sáng bóng và có tuổi thọ cao. Sản phẩm này được chia làm nhiều dòng khác nhau trong quá trình sản xuất.

  • Inox430: Đây là inox chất lượng kém. Loại inox này rất dễ bị nhiễm từ, và làm hoen ố bởi môi trường và thời gian.
  • Inox202: Dòng sản phẩm này cũng tương tự inox 430. Thường chất lượng không cao và ít người dùng đến
  • Inox201: là dòng sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không nhiễm từ. Để chất lượng bền đẹp bạn chỉ cần tránh tiếp xúc với muối và a xít là được. Tuy nhiên tốt nhất, bền nhất và dày dặn phải kể đến inox 304.
  • Inox 304: không chỉ dùng làm bàn ăn công nghiệp mà còn dùng trong ngành công nghiệp y tế. Sản phẩm này được dùng rộng rãi để chế tác bàn ăn, giường bênh, tủ kệ… từ các sản phẩm công nghiệp đến gia dụng của gia đình đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ bằng inox 201

Bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ thường làm bằng inox 201. Những sản phẩm này vừa sử dụng tốt, giá lại hoàn hảo. Nếu mua bàn ăn bằng inox 340 thì bạn sẽ tốn một mức kinh phí gấp đôi oino 201. Cụ thể mức giá của inox 201 có giá như sau:

  • Kích thước : 1200 x 600  750 có giá khoảng 300.000
  • Kích thước : 1400 x 700 750 có giá khoảng500.000
  • Kích thước : 1600 x 700 750 có giá khoảng800.000

Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất tinh tế. Mặt bàn được tạo hình bằng phẳng, độ bóng mịn cao, nếp gấp hoàn hảo. Chúng được làm bằng máy gấp thuỷ lực chắc chắn, vuông vắn.

Chân bàn được gia công từ inox hộp 40 x 40 , dưới chân được gắn miếng lớp cao su để chống chầy xước và tạo ra tiếng kêu cũng như chống gỉ rét.

Ở các mối hàn được thực hiện gia công với công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa. Dưới mặt bàn có giá đỡ để móc ghế sau khi không sử dụng.

Giá thành và thiết kế trên mang đến sản phẩm hoàn hảo. Thoải mái khi sử dụng, tiết kiệm diện tích đặc biệt là người lau dọn cũng có thể làm vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng.

Tạm kết

Inox là sản phẩm có độ bền cao, dễ lau chùi và tạo không gian sáng bóng. Mọi vết bẩn sẽ được lau chùi một cách nhanh chóng. Hiện sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng cho các phòng ăn có sức chứa lên đến hàng trăm người. Chúng ăn đứt các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp hoặc là nhựa. Quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần đến các sản phẩm này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết và báo giá nhanh chóng theo từng loại inox khác nhau. Chúng tôi cung cấp bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ nhất trên toàn quốc. Rất hân hạnh được cung cấp đến quý doanh nghiệp và trường học, bệnh viện, nhà hàng…