Bộ thờ tam sự nên mua cặp chân nên hay cặp hạc chầu?

Bộ thờ tam sự nên mua cặp hạc chầu hay chân nến là điều mà bạn đang phân vân. Một số gia đình có điều kiện thường chọn bộ ngũ sự với cả hai vật thờ cúng trên. Cũng có một số gia đình do bàn thờ gia tiên hạn chế nên không thể đặt đủ tất cả các vật dụng trên. Một số người hạn chế về kinh phí và chỉ muốn mua một số đồ đồng thờ cúng nhất định. Dù bạn thuộc đối tượng nào và đang phân vân về 2 đồ đồng thờ cúng trên đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất.

Ý nghĩa của cặp hạc chầu

Cặp hạc chầu là biểu tượng này trượng trưng cho hình ảnh cao quý, trường họ và may mắn, vững chải. Với cặp hạc chầu sẽ mang ý nghĩa là sự biểu trưng cho sự bền vững của gia tiên, dòng tộc. Đây cũng là điềm báo tâm linh về việc gia đình bạn sẽ được sự che chở và bảo bộc của nhiều lớp thế hệ cha ôn đi trước. Bền vững, hòa hợp giữa đất và trời của chim hạc (trên trời). Rùa (dưới đất) tạo nên âm dương luân chuyển rất tốt để hào quang luôn tỏa sáng khắp minh đường và toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Ý nghĩ của cặp chân nến

Thay vì cặp hạc trên lưng rùa, nhiều khách hàng lại chọn đôi chân nến. Đồ đồng thờ cúng này là tượng trưng cho sự thắp sáng để cha ông dõi theo từng bước của con cháu đời sau. Là ánh sáng tâm linh rọi đường về bàn thờ của gia đình. Theo thuyết âm dương ngũ hành thì chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương (mặt trời). Hành âm tượng trưng cho mặt trăng chính là chân nến bên phải. Tất cả tạo nên âm dương, nhật nguyệt hòa hợp tạo nên sinh khí và mọi vật sinh sôi nảy nở. Hình thức này để hướng tới quan niệm cha ông ở cữu tuyền được an yên, con cháu phát triển trí tuệ tài lộc chính là ý nghĩ của cặp chân đèn.

 

Mua đồ đồng tam sự tại Quang Hà

Đồ đồng Ý Yên Nam Định tại doanh nghiệp đúc đồng Quang Hà là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quý vị và các bạn có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt hơn. Tùy thuộc vào bạn là con trưởng hay thứ, mong muốn của bạn là gì, kích thước bàn thờ gia tiên, mức kinh phí bạn đầu tư cho lĩnh vực này… Hãy cung cấp thông tin và mong muốn của quý các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn những sản phẩm thích hợp nhất hiện nay.

Địa chỉ mua đồ đồng Quang Hà

Showroom chính tại: số 9 b1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Hiện Quang Hà có đến 3 cơ sở đúc đồng khác nhau:

  • Cơ sở 1: Công ty và xưởng sản xuất Khu A – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 2: Khu CN – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 3: Công ty Dương Quang Hà – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Quý vị cũng có thể kết nối qua hotline và zalo: 0967.23.7777
  • Hoặc cần báo giá chi tiết thì liên hệ qua email: [email protected]

Tạm kết

Đồ đồng Quang Hà hình thành ngay trên cái nôi đúc đồng Vạn Điểm, Ý yên. Chúng tôi hiện đang sở hữu các nghệ nhân đúc đồng hàng đầu tại Việt Nam. Từ giá thành, thời gian bảo hành, đa dạng sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo một cách tốt nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về đúc đồng Quang Hà thông qua bài viết Bộ thờ tam sự nên mua cặp chân nên hay cặp hạc chầu? Rất hân hạnh được là người tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc về đồ đồng thờ cúng các loại.