Các cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh nhất 2018

Nhật Bản như một nước được biết đến với khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới, cường quốc kinh tế. Chính vì vậy, hàng Nhật luôn được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và ưu ái bởi giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt. Nhu cầu sử dụng và mua hàng tại Nhật ngày càng tăng cao nhưng nhiều người lại không biết tới các gửi hàng từ Nhật về Việt Nam như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó qua bài viết dưới đây nhé!

1.Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam từ người quen và bạn bè

Đây là cách phổ biến nhất mà nhiều bạn du học sinh muốn gửi hàng Nhật về Việt Nam áp dụng. Cách thức này với ưu điểm lớn của nó là không tốn phí và gần như chắc chắn không thất lạc. Những người quen hay bạn bè khi về tới Việt Nam có thể chuyển hàng tới tận tay địa chỉ đã nhờ trước đó.

Tuy nhiên, gửi hàng qua người quen sẽ không thể gửi nhiều và không phải lúc nào cũng có người quen. Chính vì vậy, bạn cần phải biết tới những cách thức khác để gửi hàng khi cần thiết.

2.Qua đường bưu điện

EMS là một cách thức khác mà bạn có thể nghĩ tới với thủ tục đơn giản, dọn lẹ, giá thành rẻ. Nhưng hàng hóa được gửi qua đường bưu điện rất dễ bị thất lạc, nó có thể xảy ra ở khâu hải quan hay khi đã về tới Việt Nam. Nếu bạn vẫn muốn gửi theo con đường này thì bạn chỉ nên gửi tài liệu hoặc hàng hóa có giá trị thấp, số lượng ít.

Gửi hàng qua đường bưu điện

3.Gửi hàng qua các công ty chuyển phát nhanh

Nhu cầu gửi hàng Nhật về Việt Nam tăng cao, chính vì vậy, nhiều công ty làm về dịch vụ chuyển phát hàng hóa, chuyển phát nhanh lần lượt ra đời. Các công ty này thường áp dụng một số đường như đường biển, hàng không, bộ…Gửi hàng qua công ty với các thủ tục đơn giản, gọn lẹ. Hơn hết, khi hàng về Việt Nam bưu phẩm của bạn do chính công ty ở Việt Nam phụ trách nên xác suất thất lạc trong khâu vận chuyển. Hàng hóa có thể không bị thất lạc nhưng kéo dài thời gian tới tay người đặt hàng ở Việt Nam bởi nó có thể bị kẹt tại hải quan.

4.Gửi hàng Nhật về Việt Nam qua đầu mối làm về xuất nhập khẩu

Hàng hóa từ Nhật về Việt có thể gửi qua đầu mối làm xuất nhập khẩu

Những người Việt hay người Nhật là một cá nhân hay tổ chức đứng ra làm đầu mối để nhận chuyển hàng về Việt Nam. Các đầu mối này thường xuyên vận chuyển với số lượng lớn nên hàng hóa của họ dễ dàng được thông qua, xác suất bị kẹt lại hải quan sẽ thấp hơn. Nhưng gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua cách này thường phải chuyển với số lượng lớn và khó tìm được đầu mối đáng tin cậy. Và người nhận ở Việt Nam không ở các thành phố lớn thì việc nhận hàng lại gặp nhiều khó khăn hơn.

Quý vị có nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam hãy liên hệ với NEXT247. NEXT247 là công ty chuyên đi đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Với tuổi đời công ty lâu năm cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặt hàng, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam, NEXT247 luôn tự tin cung cấp dịch vụ tới khách hàng với các tiêu chí: ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

NEXT247 với đội ngũ giao hàng toàn quốc sẽ đem hàng hóa tới tận nhà, bảo đảm thời gian vận chuyển chỉ từ 2-10 ngày. Công ty luôn cam kết có chi phí vận chuyển thấp, tiết kiệm cho khách hàng. Hàng hóa khi về Việt Nam còn nguyên trang, tem và không rơi vỡ.

Ngoài vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, NEXT247 còn vận chuyển hàng từ một số quốc gia khác như Hàn, Mỹ, Đức… Để biết theo thông tin chi tiết về các thức vận chuyển hàng từ Nhật và các quốc gia khác, quý vị hãy liên hệ theo 097 775 9955 – 098 383 9974.