Các dòng sản phẩm máy in siêu tốc thông dụng hiện nay

Máy in là một công cụ không thể thiếu giúp tạo ra rất nhiều các bản sao chép có nội dung giống với bản gốc. Thị trường máy in ngày càng đa dạng và phong phú, nhưng nổi trội hơn hết là dòng máy in siêu tốc đang được nhiều khách yêu thích. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại máy này.

Tìm hiểu về máy in siêu tốc

Máy in siêu tốc cũng là một loại máy photocopy, nhưng điểm khác biệt là nó hoạt động đa dạng và chất lượng hơn. Điểm khác biệt giữa dòng máy này so với các máy trước là thời gian in nhanh hơn, bản in ra số lượng nhiều nhưng vẫn đảm bảo về màu sắc của chữ và hình ảnh trên tất cả các bản sao. Càng ngày, máy in này càng hiện đại, nâng cao thêm chức năng để có ích cho người sử dụng. Vì thế có một số người thường xuyên bán máy in siêu tốc cũ để thay thế cho cái mới tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Hình ảnh có liên quan

Các dòng sản phẩm máy in siêu tốc thông dụng hiện nay

Mỗi một loại máy in siêu tốc tại tphcm có những công dụng khác nhau. Dưới đây là hai dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay.

Máy in siêu tốc in hai màu

Là loại máy in đơn giản nhất, giống như máy photocopy, chỉ có thể in ra hai màu trắng và đen. Máy này được sử dụng nhiều trong việc photo các nội dung học tập trong các trường đại học và cao đẳng.

Mức giá của in hai màu rất thấp, tốc độ in cực nhanh và có thể sản xuất liên tục hơn 8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên khuyết điểm của dòng máy này là không thể in được giấy có bề mặt láng, độ phân giải của máy thấp nên không thể thực hiện in những hình ảnh có yêu cầu về độ sắc nét.

Máy in siêu tốc in đa màu sắc

Là loại máy in siêu tốc chất lượng cao nhất, được sử dụng để in trong rất nhiều trường hợp như in tài liệu cho các trường đại học và cao đẳng, in tờ rơi hay dùng in các tài liệu giáo dục và học tập dành cho cộng đồng. Điều đặc biệt hơn đây còn là loại máy in thiệp cưới được sử dụng phổ biến.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc riso

Các dòng sản phẩm của máy in siêu tốc hiện nay có nguồn gốc từ nhiều nước, giá bán ra và chất lượng của các máy cũng khác nhau. Hãng máy in được chọn dùng nhiều nhất hiện nay là Riso. Đây là dòng máy in được các cửa hàng photocopy chọn sử dụng. Bởi những đặc tính ưu việt như in được trên mọi loại giấy, màu sắc in đa dạng, hình ảnh được thể hiện rất sắc nét.

Máy in hoạt động với tốc độ cao hầu như có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng chuyên kinh doanh photocopy cho đến các văn phòng và công ty đều sử dụng. Vì thế mà sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của máy in thì có thể truy cập tại http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/. Hoặc tại đường link http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ sẽ có đầy đủ tất cả các thông tin, hình ảnh, bảng giá, cách sử dụng và các tính năng ưu việt cho mọi người tham khảo.