Các loại máy bơm Ebara và những tính năng cơ bản

Đã từ lâu, nhãn hiệu Ebara nổi tiếng với các dòng máy bơm đa dạng, chất lượng cao và tiên phong trong ngành. Do đó, máy bơm chữa cháy Ebara luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi loại máy bơm nhãn hiệu Ebara đều có những tính năng nhất định, phù hợp sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như công nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy, thuỷ hải sản,… Cụ thể các loại máy Ebara và tính năng của nó như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Máy bơm chữa cháy khí nâng nhãn hiệu Ebara

Loại máy bơm nâng khí này thực hiện theo nguyên tắc pha trộn hỗn hợp. Cụ thể, khởi động máy tạ áp lực tại ống hút, áp lực sinh ra gây nén khí vào bình chứa ở đáy bể chứa nước. Lúc này, khí được nén sẽ hoà trộn với lượng nước trong bình tạo thành một hỗn hợp nước và khí. Sau đó, hỗn hợp này được di chuyển tới vòi phun bằng áp suất cực lớn. Tạo nên sức phun rất mạnh tại vòi.

Với nguyên lý hoạt động như vậy, sản phẩm tạo ra là dòng nước có áp suất lớn. Do đó, máy bơm chữa cháy khí nâng Ebara có tính năng tẩy rửa, thường được sử dụng để vệ sinh ao, hồ, công nghiệp,…

Máy bơm chữa cháy ly tâm nhãn hiệu Ebara

Loại máy bơm này hoạt động dựa trên việc sử dụng lực ly tâm. Cụ thể, lợi dụng sức quay của cánh quạt trên máy, dinh ra lực ly tâm. Lực ly tâm tác động một áp suất lớn vào nước, thúc đẩy việc mồi nước xảy ra dễ dàng hơn.

Do đó mà với nguyên lý hoat động như vậy, loai máy bơm này thường được sử dụng trong các hộ gia đình và các công xưởng vừa và nhỏ để bơm nước dung cho sinh hoạt và sản xuất.

Máy bơm chữa cháy điện chìm nhãn hiệu Ebara

Cơ chế hoạt động của loại máy này là sử dụng điện để tạo lựa cho ống hút, lực bắt đầy từ cánh quạt của hệ thống bơm ly tâm, sau đó lực di chuyển, đẩy lực tới vòi phun. Theo đánh giá của các chuyên gia, máy bơm chữa cháy Ebara loại điện chìm là một trong những loại máy sở hữu tính năng hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, máy còn rất tiện dụng với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, tiện di chuyển mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Toàn bộ máy bơm sẽ được lắp đặt ngay dưới nước nên rất tiết kiệm diện tích.

Loại máy này thường được lựa chọn sử dụng trong các hệ thống thải lọc môi trường nước thải hay nước thải có lẫn tạp chất. Hơn nữa, khi nâng cấp chất liệu máy thậm chí người ta còn sử dụng để bơm hút axit và các hoá chất hoá học.

Máy bơm chữa cháy piston nhãn hiệu Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara được đánh giá là một trong những loại máy bơm đạt hiệu quả hoạt động cao nhất. Đó là nhờ hệ thống máy hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản và dễ dàng.

Nhờ hiệu quả hoạt động ở mức cao nên máy bơm chữa cháy Ebara loại piston luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy công nghiệp, đặc biệt là trong các công nghệ mang tính chất công nghệ cao và tiên tiến.

Nhìn chung, thương hiệu Ebara sở hữu rất nhiều loại máy bơm khác nhau và mỗi loại đều có những tính năng riêng biệt, phù hợp với mỗi lĩnh vực khác nhau. Do đó, để lựa chọn được loại máy bơm chữa cháy phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình, bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng trước khi mua.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/bang-gia-may-bom-chua-chay-pccc-pentax-dien-va-diesel-moi-nhat-253.html