Các mô hình bandai phổ biến hiện nay

Xem ngay các mô hình Bandai hot nhất dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình. Đảm bảo khi nhìn vào các sản phẩm này, bạn sẽ yêu thích ngay và có được các lựa chọn tối ưu cho bản thân.

Mô hình Bandai lá bài Digimon TCG: : Starter Deck

Mô hình Bandai lá bài Digimon TCG: : Starter Deck
Mô hình Bandai lá bài Digimon TCG: : Starter Deck

Mô hình này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được rất nhiều người yêu thích. Bởi bạn sẽ được làm quen với 54 thẻ. Các thẻ này được đựng sẵn trong hộp. Quan sát bạn sẽ thấy 16 thẻ khác nhau. Trong đó có tới 7 thẻ phổ biến, 5 thẻ không phổ biến, 3 thẻ hiếm và 1 thẻ siêu hiếm. Đặc biệt, bộ mô hình này còn có thêm 2 đồng hồ để bạn có thể đo lường bộ nhớ, đếm cửa số một cách chính xác. Nếu chú ý tới bộ bài starter tiếng Anh thì bạn còn có thể thấy được thêm bộ BT01-03 với mã hiệu là Release Special Booster Ver.1.0.

Theo đánh chung của mọi người, đây là mô hình Bandai đẹp, thiết kế với màu sắc trắng bắt mắt. Ngoài ra, mô hình còn có màu xanh dương chủ đạo nên nhìn rất đẹp và nhã nặn. Mo hình giúp bạn có thể luyện thú tài ba và phát huy được hết khả năng của mình. Bộ bài được thiết kế ấn tượng và làm tối đa hoá nguồn tiến hoá Digimon. Chính vì thế ngay từ khi có mặt, bộ mô hình này đã đè bẹp nhiều đối thủ và liên tục giành được nhiều sự yêu thích của người chơi.

Bài Digimon TCG: Premium Pack Set 01 

Bài Digimon TCG: Premium Pack Set 01
Bài Digimon TCG: Premium Pack Set 01

Đây là bộ bài Digimon Premium Pack Set 01 được thiết kế rất mắt mắt với màu sắc chủ đạo là đen và xanh dương. Hộp có sự xuất hiện các hình Digimon rất đẹp như Omnimon, Imperialdramon Dragon.. Sản phẩm gồm có 1 lá thiết kế sinh động, 1 pack sang trọng thuộc Booster Ver.1.0 và 2 pack thuộc BT01-03. 

Bộ bài có thêm Mode rất bắt mắt khiến nhiều người chỉ cần nhìn là thích ngay rồi. Mô hình Bandai này được thiết kế đặc biệt và chia làm 2 gói nhỏ. Mỗi gói có tới 4 Release Special Booster Ver.1.0 và thêm phiên bản Ver.1.5 ! Bộ này cũng được thiết kế với chương trình khuyến mãi độc quyền! Nếu bạn đang muốn lựa chọn thì hãy mau chóng mua luôn nhé.

Trò chơi thẻ bài Digimon được coi là mô hình Bandai có sức cạnh tranh lớn. Mỗi một Digimon là bạn có thể thấy các khu vực chiến đấu khác nhau. Và người chơi cần vận dụng tối đa kién thức và sự sáng tạo của mình để làm sao có thể chiến thắng bất bại và đảm bảo khả năng bảo mật của mình trước các đòn tấn công của đối thủ.

Ngoài các mô hình này, vào gamestop bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều mô hình Bandai ấn tượng khác hơn nữa.  Đây là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi mô hình Bandai chất lượng chính hãng.  Nếu bạn đang muốn lựa chọn bộ bài này hãy mau chóng truy cập website.

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp hotline 0906633281 để được lựa chọn ngay các mô hình Bandai tốt nhất cho mình nhé. Chúc bạn sớm sở hữu được sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt tại gamestop mà không phải đầu tư quá nhiều chi phí.