Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn đúng đơn vị bán backlink uy tín chuẩn nhất 2021

Đứng trước sự thay đổi liên tục của các thuật toán của Google, để website của bạn có thể lọt vào top 10 của công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng. Do đó ngoài việc đầu tư kỹ càng về content thì backlink là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của chiến dịch SEO. Vì vậy, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ backlink để sử dụng là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này như hiện nay, làm thế nào biết được đâu là địa chỉ bán backlink uy tín nhất bạn nên chọn? Những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé!.

Tham khảo: Gói Guest post

Các tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink uy tín

Backlink đóng vai trò rất quan trọng trong SEO, backlink càng chất lượng bao nhiêu thì càng làm tăng độ uy tín của website và giúp Google đánh giá tốt hơn. Điều này sẽ giúp nhiều người đọc ghé đến website của bạn và đưa website lên TOP dễ dàng hơn. Đó chính là lý do bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chất lượng uy tín nhất. Sau đây là những tiêu chí đánh giá, mà bạn nhất định không nên bỏ qua tránh phải mất tiền oan.

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink đảm bảo backlink mới 100% và đến từ nhiều website đa dạng về domain. Không những vậy còn có địa chỉ IP cũng như các trang có PR cao, điều này sẽ giúp Google đánh giá chất lượng website bạn tốt hơn. Vì vậy, bạn đừng vì ham giá thành rẻ mà chọn mua link giá rẻ, chất lượng kém để tránh việc SEO mãi nhưng không lên hay website bị Google để ý đến.
  • Ngoài ra để đánh giá đơn vị đó có cung cấp dịch vụ bán backlink uy tín hay không, bạn cần dựa vào chế độ bảo hành mà đơn vị cam kết mang lại. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Bởi nếu không may có rủi ro, backlink của bạn bị mất hay website gặp sự cố. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay thế lại backlink hoặc hỗ trợ bạn khôi phục lại website sớm nhất.

Backlink.com.vn: đơn vị bán backlink uy tín nhất thị trường SEO hiện nay

Việc sử dụng phải các backlink chất lượng kém sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều rắc rối. Ngoài bị Google nghi ngờ là spam link còn ảnh hưởng xấu đến thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn nhất định phải cân nhắc và tìm đúng đơn vị bán backlink chất lượng, uy tín.

  • com.vn tự hào là đơn vị chuyên bán backlink uy tín nhất thị trường SEO hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu hệ thống website vệ tinh đa lĩnh vực. Cho nên luôn mang đến cho khách hàng những backlink chất lượng giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng.
  • Với số lượng domain lâu năm cùng lượng website đảm bảo các chỉ số AP, DP, PR…Do đó giúp website của bạn an toàn trước sự thay đổi liên tục của các thuật toán Google.
  • Đến với backlink.com.vn, bạn chỉ cần chi trả một lần nhưng backlink được bảo hành đến trọn đời. Vì thế, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra đơn vị chúng tôi sẽ bù backlink chất lượng khác để thay thế cho khách hàng. Đó là lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ backlink tại đơn vị chúng tôi.

Tạm kết

Website tăng thứ hạng và nhận được nhiều traffic là điều mà bất kỳ SEOer nào cũng mong muốn. Vì vậy để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như xây dựng hệ thống backlink, bạn hãy liên hệ ngay với backlink.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết giúp bạn có được kết quả SEO như mong muốn nhé.