Cách bắt xe từ Nội Bài về Hà Nội đêm khuya an toàn

Việc di chuyển từ Hà Nội đi Nội Bài và chiều ngược lại sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ xe taxi linh hoạt. Hà Nội là trung tâm hành chính, kinh tế nên nhu cầu đi lại và di chuyển khá cao, tập trung dân cư cao. Di chuyển giữa sân bay và Hà Nội 24/24h, nhu cầu đi không hề giảm. Những chuyến đi trong đêm sẽ bất an hơn khi hành khách đi 1 mình, đặc biệt với chị em phụ nữ. Làm sao để bắt xe từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội an toàn?

Cách di chuyển an toàn từ Nội Bài về Hà Nội trong đêm

Do nhu cầu đi lại từ sân bay về trung tâm Hà Nội rất lớn, khá nhiều phương tiện công cộng giúp hành khách di chuyển dễ dàng: taxi các hãng, xe bus, xe đưa đón sân bay… nhưng việc di chuyển trong đêm khá hạn chế khi hết xe bus và các dịch vụ vận tải cũng ít dần. Cách di chuyển thuận tiện nhất cho hành cách là taxi hãng.

Để bắt taxi nội bài an toàn về Hà Nội trong đêm, du khách cần lưu ý những điểm sau:

  • Gọi taxi hãng, có biển hiệu rõ ràng, tốt nhất nên gọi xe từ tổng đài để kiểm soát được về: giá, thông tin xe, tài xế xe… phòng mọi trường hợp rủi ro tài xế chặt chém khác thời gian đêm khuya và tài xế có ý định xấu.
  • Nên đặt xe từ trước tại các hãng, trên các website cung cấp dịch vụ uy tín, với lộ trình rõ ràng và mức giá cụ thể. Tránh tình trạng hết xe thời gian cao điểm.
  • Trường hợp không đặt xe từ tổng đài, khách hàng cũng nên chọn các hãng uy tín trong sân bay để di chuyển. Chụp biển hiệu xe gửi cho người thân, bạn bè lưu lại thông tin tài xế nếu có. Nên tự phòng bị và bảo vệ mình bằng cách: ngồi ghế sau, không uống hay ăn thực phẩm do tài xế đưa, giả vờ gọi điện cho người thân để tài xế nếu có ý định xấu cũng phải cảnh giác… cảnh giác để tự bảo vệ bản thân khỏi tình trạng tài xế tặc.

Giá xe đi từ Nội Bài về Hà Nội trong đêm đắt không?

Dịch vụ xe đi Nội Bài về Hà Nội trong đêm khá nhiều, khách hàng có thể tham khảo giá tại các đơn vị uy tín để so sánh, chú ý đến chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Gọi điện cho tổng đài để được sắp xếp xe. Mức giá taxi Nội bài – Hà Nội hiện nay giao động 220k – 310k/ chuyến, tùy chất lượng xe, số chỗ ngồi và hãng xe, cũng như vị trí trả khách.

Khá nhiều lựa chọn cho khách hàng để giảm chi phí xe taxi đi lại: dịch vụ đi chung, đi ghép của các hãng. Nhưng chỉ đi chung khi đặt xe trực tiếp tại tổng đài để tránh những rủi ro đáng tiếc khi không kiểm soát được tài xế và bạn đồng hành.

Khách hàng có nhu cầu đi lại có thể liên hệ với dịch vụ taxi Nội Bài – Hà Nội để được tư vấn về giá và đặt loại xe phù hợp. Với những khách có nhu cầu đi chung sẽ được sắp xếp tuyến và bạn đồng hành cùng tuyến đường nhanh chóng. Giá dịch vụ niêm yết cụ thể trên website sẽ giúp khách hàng kiểm soát được về giá hiệu quả.

Đơn vị với nhiều dòng xe đa dạng, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp chuyến đi trở nên an toàn hơn. Đặt taxi Nội Bài trước, khách hàng sẽ kiểm soát được giá và thông tin tài xế. Để chuyến đi an toàn, khách hàng nên chủ động trước cho chuyến đi. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.