Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho các quý ông

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Điều này cũng ảnh hưởng đến niềm kiêu hãnh của các quý ông. Phái mạnh sẽ dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Vậy nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì? Cách chữa trị hiện tượng xuất tinh sớm cho các quý ông.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng nam giới xuất tinh sớm khi mới bắt đầu quan hệ được một thời gian ngắn. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Xuất tinh sớm do Stress trong quá trình quan hệ.
  • Thường xuyên thủ dâm cũng dẫn đến xuất tinh sớm
  • Bệnh lý tắc ống dẫn tinh cũng dẫn đến hiện tượng này
  • Đặc biệt là rối loạn cương dương là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Ăn uống đủ dinh dưỡng và khoa học. Tránh hiện tượng sử dụng chất kích thích quá nhiều. Tránh xa các tệ nạn xã hội, xem sex. Đặc biệt là tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe cường tráng.

Các bạn cũng nên đến các phòng khám nam khoa để được tư vấn tốt hơn nếu bị xuất tinh sớm. Với kinh nghiệm, kiếm thức y khoa. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp các bạn có những biện pháp chữa trị tốt hơn.

Tránh những mặc cảm về tâm lý

Càng căng thẳng, bị những mặc cảm về tâm lý, nam giới sẽ khó để chữa được bệnh xuất tinh sớm. Đôi lúc chúng không phải là bệnh lý mà là tâm lý. Loại bỏ được sự căng thẳng và mặc cảm tâm lý bạn mới biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh lý của mình. Không nên nhớ về những lần xuất tinh sớm trước đó và tạo áp lực cho mình.

Bài tập Kegel

Bài tập Kegel cũng là một cách trị xuất tinh sớm. Các bạn nên tìm hiểu về bài tập này để thực hiện cho mình. Bài tập này mang đến hiệu quả rất cao và được nhiều nam giới sử dụng.

Tìm đúng cơ sàn chậu và co cơ như hiện tượng ngừng tiểu giữa chừng. Sau đó nâng vùng xương chậu lên cao và giữ lại trong vòng 3s, thư giãn và tiếp tục thực hiện. Trong quá trình tập luyện đừng co cơ vùng bụng và vùng đùi. Nên tập ít nhất 3 lần/ ngày. Dễ dàng nhất là các bạn nên xem các bài tập Kegel cho nam thông qua video.

Tư thế quan hệ phù hợp

Ở một số nam giới, tư thế quan hệ vợ chồng không đúng cũng dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy khám phá và thay đổi những tư thế quan hệ để cải thiện được hiện tượng này sớm hơn.

Không quan hệ khi sức khỏe đang mệt

Sức khỏe mệt sẽ không mang lại chất lượng trong quá trình quan hệ. Các bạn nên giữ sức khỏe thoải mái, quan hệ lành mạnh để đảm bảo chất lượng cuộc sống vợ chồng tốt nhất.

Dùng các thức ăn tráng dương

  • Gà ác hầm thuốc bắc
  • Hàu nướng, cháo hàu
  • Canh thịt bò
  • Giá xào thịt bò

Những thực phẩm này sẽ hỗ trợ cho việc bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực, chữa yếu sinh lý tốt nhất.

Tạm kết

Với những thông tin liên quan đến xuất tinh sớm và cách chữa trị mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu các bài tập và chế độ dinh dưỡng trên không mang lại hiệu quả cho bạn thì nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa, phòng khám nam khoa để được tư vấn, sử dụng thuốc và có liệu trình điều trị xuất tinh sớm tốt nhất nhé. Chúc các quý ông luôn có sức khỏe tốt nhất!