Cách vệ sinh và cất giữ dương vật giả

Dương vật giả – một trong những sản phẩm đồ chơi người lớn được các quý cô tin tưởng lựa chọn hiện nay. Dù còn độc thân, đã có chồng mỗi khi thiếu thốn tình cảm, bạn đời công tác xa chị em thường dùng sản phẩm này để tự sướng. Mang lại những cảm giác đê mê, sung sướng, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Cách vệ sinh và cất giữ dương vật giả

Cách vệ sinh và cất giữ dương vật giả

Tuy nhiên để đảm bảo độ bền, kéo dài tuổi thọ này cần phải vệ sinh, bảo quản đúng cách đấy. Bạn đã biết cách vệ sinh đúng? Biết cách bảo quản? Những vấn đề có thể xảy ra khi vệ sinh? Hãy theo dõi những thông tin hướng dẫn hữu ích này trong bài viết sau!

Vệ sinh dương vật giả đúng cách

Để giữ được độ bền, khả năng hoạt động bền bỉ cùng với độ đẹp mắt như bạn đầu các bạn nên thực hiện đúng theo các bước sau:

Tháo pin – bảo vệ

Đối với các mẫu sex toy – dương vật giả chạy pin, có bộ phận rung, ngoáy, thụt tự động các bạn cần tháo pin, ngắt kết nối, bọc nilon những bộ phận có thể ngấm nước gây chập, cháy.

Cách vệ sinh trước khi sử dụng

Dù bằng silicon, thủy tinh, nhựa ABS các bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. Trong đó các dung dịch vệ sinh dễ kiếm hơn như nước muối, cồn y tế. Cao cấp hơn có thể sử dụng các loại nước chuyên dụng để làm sạch các sản phẩm này.

Cách vệ sinh sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng, dương vật giả nên được lau qua bằng khăn sạch, giấy khô cho sạch hết những chất bám trên thân. Sau đó các bạn có thể dùng các dung dịch kể trên để vệ sinh, tráng lại bằng nước sạch.

Cất vào hộp

Cuối cùng, các bạn có thể dùng khăn, giấy thấm khô toàn bộ nước còn sót lại. Tuyệt đối không sấy, phơi nắng, tiếp xúc nguồn nhiệt có thể khiến sản phẩm hư hỏng. Sau khi hong khô cất vào hộp.

Như vậy các bạn đã thực hiện thành công quá trình vệ sinh chiếc sex toy yêu quý của mình. Có thể chắc rằng sản phẩm này sẽ luôn bền bỉ, ít hao mòn nhất theo thời gian.

Vệ sinh dương vật giả đúng cách

Vệ sinh dương vật giả đúng cách

Lưu ý khi sử dụng – vệ sinh sản phẩm

Silicone là chất liệu tương đối bền, nhưng chỉ khi các bạn vệ sinh đúng cách. Trong đó một số lưu ý khi vệ sinh cần kể tới như:

Các dung dịch vệ sinh, nước muối, cồn y tế, xà bông, dầu gội đầu… đều có thể vệ sinh dương vật giả. Tuy nhiên để đảm bảo, tốt nhất về độ bền các bạn nên sử dụng nước muối, cồn y tế và một số dung dịch chuyên dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, một số sản phẩm như trứng rung, que rung có thể không chống nước. Vì vậy cần đọc kĩ trước khi vệ sinh, chỉ khi chống thấm các bạn mới có thể rửa sạch bằng nước. Còn không chỉ nên lau bằng khăn ẩm mà thôi.

Không chà xát mạnh, silicone có cấu tạo tương đồng với da chúng ta. Vì vậy không nên chà xát, kỳ quá mạnh tay. Bởi như vậy có thể làm xước, ảnh hưởng tới độ bền rất lớn.

Thấm khô thật kĩ, có hơi ẩm tức có nấm mốc. Mà dương vật giả mốc xanh mốc đỏ lên ai mà dám sử dụng nữa. Vì vậy trước khi cho vào hộp các bạn nên thấm khô thật kĩ, có thể sử dụng thêm một số gói hút ẩm cho vào để đảm bảo độ bền.

Ngoài ra, khi sử dụng các bạn nên đeo kèm bao cao su, như vậy sẽ tiện trong quá trình vệ sinh hơn. Có thể cân nhắc sử dụng một số loại gel bôi trơn, giúp sản phẩm này mang tới bạn khoái cảm tột đỉnh.

Kết luận

Dương vật giả giá rẻ không khó để tìm kiếm, tuy nhiên nếu bạn muốn một sản phẩm cao cấp, chất lượng nên tìm một cơ sở uy tín. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, bởi sex toy tiếp xúc với làn da nhạy cảm nhất của cơ thể. Nhựa, silicon đểu có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các bạn đấy.

Trên đây là những thông tin cực kỳ cần thiết đối với ai đang sở hữu hoặc có ý định mua các sản phẩm dương vật giả. Hãy tham khảo, áp dụng để có một sản phẩm bền bỉ, tuổi thọ tốt hơn nhé! Của bền tại người, câu nói này chưa bao giờ là sai cả, nó cũng giúp các bạn tránh được nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm nữa đấy.