Cảm biến tích hợp trên flycam Mavic 2 Pro mới có gì vượt trội?

Flycam là thiết bị không người lái được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Với kỹ năng láy máy bay không người lái hiện nay, thiết bị vẫn có nhiều rủi ro từ dị vật môi trường. Cảm biến thông minh tích hợp trên flycam chính là giải pháp để bảo vệ an toàn cho thiết bị. Thế hệ flycam mới Mavic 2 pro ra đời với nhiều cải tiến về thiết kế an toàn, bảo vệ chính thiết bị. Cảm biến tích hợp trên mavic 2 pro là những điểm mạnh vượt trội cho thiết bị. Cùng làm rõ các cải tiến về cảm biến trên mavic 2 pro, khiến thiết bị thực sự nổi bật trong phân khúc flycam cao cấp.

Cảm biến thông minh trên mavic 2 pro

Mavic 2 pro được nâng cấp về cấu hình, mang đến khả năng bay vượt trội, an toàn. Cảm biến thông minh chính là điểm tạo nên hiệu năng bay của thiết bị. Nhà sản xuất DJI trang bị nhiều cảm biến độ nhạy cao và bộ chip xử lý tốc độ cao cho phép flycam nhận diện đối tượng hiệu quả, xây dựng lộ trình đi an toàn.

  • Trang bị 6 cảm biến máy quay: trên – dưới – trước – sau – phải – trái. Với 2 cảm biến trên – dưới là cảm biến hồng ngoại, cho phép nhận diện vật cản trong điều kiện thiếu sáng. Tất cả các đầu cảm biến đều tích hợp cảm biến kép, khả năng nhận diện vật cảm trong phạm vi rộng trên 20m, giúp flycam phản ứng kịp thời kể cả khi đang hoạt động ở tốc độ trên 50 km/h
  • Cảm biến hồng ngoại cho phép nhận diện vật cản trong phạm vi 11m chính xác, có thể lên đến 20m. Trang bị 2 đèn led hồng ngoại cho cảm biến phía dưới, phạm vi đo chuẩn nhất trong vòng 8m.
  • Cảm biến đơn được trang bị 2 bên, giúp cải thiện khả năng bay active track và tripod, né tránh vật cản tố độ bay cao trên 28.8 km/h.

Cảm biến đa hướng, xử lý tín hiệu nhanh, phân tích chính xác với công nghệ không người lái APAS hiện đại. APAS tính toán khoảng cách, tốc độ bay giúp người điều khiển xác định rủi ro và điều hướng chính xác.

Khả năng truyền hình ảnh khi bay của mavic 2 pro có ổn định không?

Tốc độ bay nhanh sẽ ảnh hưởng nhiều đến đường truyền hình ảnh của flycam – đây là vấn đề không ít thiết bị gặp phải. Khả năng truyền hình ảnh của mavics 2 pro được cải thiện nhờ công nghệ Ocusync 2.0 với khả năng truyền hình ảnh độ phân giải 1080p ở khoảng cách xa lên đến 8km.

Ứng dụng kết nối sóng 2.4 và 5.8 gHz trên công nghệ Ocusync, cho phép thiết bị truyền hình ảnh về máy chủ, điện thoại với khoảng cách xa và chất lượng hình ảnh cao hơn. Mavic 2 pro được thiết kế để giảm tối đa nhiễu sóng và đường truyền trong môi trường ngoài. Ngoài ra, người dùng có thể trực tiếp download hình ảnh với tốc độ 40 mbps.

Flycam mavic 2 pro được tích hợp cảm biến kép, đa chiều, cảm biến hồng ngoại cho phép thiết bị bay an toàn, tránh vật cản hiệu quả. Dòng sản phẩm cao cấp được cải tiến nhiều về cả thiết kế, cấu hình, tốc độ truyền hình ảnh và chất lượng camera… Mặc dù sản phẩm khá nổi bật về tính năng, vượt trội về thiết kế nhưng giá thành đắt đỏ là điểm mà người chơi cần cân nhắc. Tại flycamvn, người chơi sẽ được tư vấn cụ thể về mavic 2 pro và các thế hệ flycam chính hãng của DJI.