Cảm nhận của khách hàng về sạc macbook chính hãng

Để sở hữu một em macbook chất lượng tốt thì phụ kiện đầu tiên nhà tiêu dùng quan tâm chính là sạc. Đây là phần kết nối đầu vào nguồn điện macbook, nó ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của pin cũng như sự an toàn khi sử dụng macbook. Vậy cảm nhận của khách hàng về sạc macbook chính hãng là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngoại hình của sạc macbook chính hãng không thể lẫn được với hàng nhái

Khi chúng ta quan sát ngoại hình của sạc macbook chính hãng và hàng nhái sẽ phát hiện ra ngay đâu là hàng giả đâu là hàng thật. Bởi thông thường sạc chính hãng sẽ có kích thước và trọng lượng nặng hơn hàng nhái rất nhiều, tuy nhiên chỉ căn cứ vào yếu tố này chúng ta không thể phân biệt được chính xác hàng chuẩn và hàng Fake. Bạn có thể chuyển sang nhận biết về ngoại hình, mẫu mã.

Khách hàng hài lòng với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

Tiếp theo để phân biệt rõ hơn về sạc macbook chính hãng thì chúng ta cần tìm hiểu thông số được in ngay trên vỏ sạc. Trên cục sạc macbook chính hãng được hiển thị một cách rõ ràng, sắc nét. Còn đối với hàng Fake thì các thông số thường không được rõ, mờ hơn hàng chuẩn.

Yếu tố tiếp theo để phân biệt hàng chính hãng đó là lớp keo và lớp vỏ bọc bên ngoài sản phẩm. Sạc macbook chính hãng thường được thiết kế tỉ mỉ, hoàn thiện trên từng sản phẩm của mình. Còn hàng Fake thì ngược lại.

Như vậy, với yếu tố về mặt ngoại hình rất dễ phân biệt của sạc macbook chính hãng đã mang lại cho khách hàng 1 cái nhìn hoàn hảo và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Số serial trên sạc macbook được check nhanh chóng, tiện lợi

Bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng khi không biết rằng sản phẩm mình sắp mua có chất lượng hay không, bởi chỉ cần căn cứ vào số serial trên sạc macbook air bạn cũng có thể nhận biết được sạc macbook chính hãng.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo chân sạc ra và kiểm tra số serial được hiển thị ngay trên vỏ. Nếu là hàng chuẩn thì dãy số được in trực tiếp lên sạc. Còn nếu là hàng Fake thì chỉ dán dãy số đó vào thôi.

Check số serial trên vỏ sạc có thể phân biệt được hàng chuẩn và hàng Fake

Tiếp theo bạn có thể cào nhẹ vào dãy số đó, nếu là hàng thật thì không có hiện tượng gì xảy ra nhưng nếu là hàng nhái thì miếng dán sẽ bị bong ra.

Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng cảm nhận rất hài lòng về sản phẩm.

Đèn báo sạc thông minh

Khách hàng vô cùng hài lòng về cách phân biệt giữa hàng chuẩn và hàng Fake thông qua đèn báo sạc. Trong trường hợp đèn báo hàng hàng chính hãng thì ngay sau khi bạn cắm sạc vào macbook khoảng 1 đến 2 giây sau đó đèn mới bật và có tín hiệu màu xanh. Trong trường hợp pin sạc chưa được đầy thì đèn sẽ có tín hiệu màu cam báo hiệu rằng macbook đang trong chế độ sạc, đồng thời ánh đèn báo rất sáng. Đối với hàng Fake thì ngay sau khi bạn cắm sạc vào máy thì đèn sẽ phát sáng luôn và cũng không có màu đèn báo là trong lúc đang sạc.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ một số cảm nhận của khách hàng cũng như cách nhận biết về sạc macbook chính hãng. Để yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể liên hệ đến Macvietstore để được nhân viên tư vấn rõ hơn về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình nhất.