Cắt mí mắt có hại không?

Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Những thẩm mỹ viện mọc lên để mang đến các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo từ nâng mũi, nâng ngực, cắt mí…Tuy nhiên, giữa luồng không khí sôi động này thì e ngại việc cắt mí mắt có hại không luôn khiến cho các chị em rụt rè trong việc làm đẹp.

Mục đích của cắt mí mắt

Giải pháp phẫu thuật cắt mí mắt là hình thức tiểu phẫu để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt:

  • Cắt mí giúp cải thiện mắt một mí, mí lót, mí sụp
  • Cắt mí để bỏ mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều đối với những người sau độ tuổi 30
  • Cắt mí còn giúp loại bỏ da thừa quanh mắt
  • Tạo nếp mí mắt để mắt to hơn, hài hòa hơn
  • Cắt mí còn có thể giúp mở rộng góc mắt đối với những trường hợp mắt nhỏ
  • Ngoài ra còn cải thiện thị giác cho mắt do mí mắt bị sụp khiến che mất tầm nhìn.

Với những mục đích thiết thực nói trên, quý vị đã phần nào đánh giá được việc cắt mí mắt có hại không và quyết định nên hay không nên cắt mí rồi đúng không?

Giải đáp tường tận cắt mí mắt có hại không?

Đôi mắt của người phương Đông chúng ta thường có đặc điểm 1 mí, mí lót hay mí húp. Cắt mí chính là giải pháp cứu cánh cho cả nam giới và nữ giới nếu không thích sở hữu một đôi mắt một mí hay mí lót. Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không thực chất đã có lời giải qua nhiều minh chứng thực tế.

Cắt mí là thủ thuật xâm lấn tác động vào đôi mắt bằng cách xẻ một đường nhỏ trên mí. Cắt mí có tác dụng làm thay đổi cấu trúc, chức năng cũng như tạo tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt. Thông qua việc loại bỏ các tổ chức mỡ thừa, da thừa ở mi trên, mi dưới. Qua đó tạo nếp mí để mang đến một đôi mắt to và cân đối hơn. Thủ thuật này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút.

Cắt mí hoàn toàn không đau và không có hại. Trước khi tiến hành cắt, các bác sỹ sẽ gây tê nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng với kỹ thuật cắt mí hiện đại, dưới hình thức tiểu phẫu nên nhẹ nhàng và an toàn.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có thể sưng nhẹ hoặc không sưng tùy vào cơ địa của từng người. Chỉ sau 3 – 5 ngày là hoàn toàn hết sưng, đường mí ổn định, hài hòa. Đường rạch mí nhỏ được tiến hành tỉ mỉ, nhẹ nhàng và giấu kín nên không để lại sẹo hay bất cứ khó chịu nào. Cắt mí cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp cải thiện thị lực tốt hơn so với bình thường. Quý vị sẽ được tư vấn cách chăm sóc mắt sau hậu phẫu nên không xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Nếu đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật an toàn, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại…thì cắt mí hoàn toàn không có hại, còn có thể mở góc mắt an toàn, giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn trong mắt mọi người.

Để được giải đáp tường tận hơn cắt mí mắt có hại không, quý vị nhanh tay liên hệ ngay đến Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Đến đây bạn được tư vấn, tận hưởng phương pháp cắt mắt an toàn, hiệu quả, chất lượng nhất. Hầu hết các khách hàng sau khi đã thực hiện cắt mí tại Tấm luôn hài lòng về kết quả thẩm mỹ đẹp, hài hòa với gương mặt. Bạn đã thử chưa?