Chính sách về giá mới nhất cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Lựa chọn đầu tư một dự án bất động sản sinh lời, các nhà đầu tư cần sự nhạy bén, đánh giá tình hình và nắm bắt thời cơ. Với một dự án bất động sản vàng như Vinhomes west point sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, lựa chọn là mảnh đất vàng sinh lời với những tiềm năng lớn. Cập nhật thông tin dự án, chính sách về giá dự án là điều quan trọng. giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục có gì mới?

Thông tin căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Căn hộ vinhomes west point thuộc phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, thuộc khu phức hợp dự án vinhomes hiện đại của tập đoàn vingroup. Các căn hộ được thiết kế bởi Cotecon và giám sát Texco là những đơn vị với kinh nghiệm và nổi tiếng trong thiết kế nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản Việt nam.

Dự án được khởi công từ quý I/2018 với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng. Tổng diện tích xây dựng chưa tới 40% đảm bảo không gian sống xanh cho khu đô thị. Với tổng số gần 780 căn hộ cao cấp, còn lại là officetel, mô hình penthouse và shophouse.

Thiết kế mặt bằng căn hộ

Các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích từ 54 – 129 m2, với số phòng từ 1 – 4 phòng ngủ. Được bài trí để tận dụng tối đa không gian sống, tạo không gian mở, thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình. Mỗi căn hộ sẽ có 2 ban công: 1 ban công view và 1 ban công phơi đồ, tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

Thiết kế mặt bằng được bài trí thông minh, đảm bảo sự tối ưu về không gian, giá trí sử dụng và yếu tố phong thủy đẹp.

Thiết kế nội thất

Căn hộ được thiết kế đón đầu phong cách kiến trúc xanh, được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nội thất nhà ở hiện đại, theo phong cách châu âu mang đến cuộc sóng đẳng cấp cho cư dân.

Khu vực nội căn được trang bị camera, hệ thống báo động, chống cháy nổ, hệ thống thoát hiểm an toàn… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Căn hộ vinhomes west point chưa được công bố chính thức nhưng đã tạo ra một cơn sốt thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Giá căn hộ dự kiến xấp sỉ căn hộ tại khu bất động sản cao cấp time city, giao động khoảng 50 triệu/ m2. Nhưng thiết kế căn hộ linh hoạt mang đến cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  linh hoạt cho từng mục đích đầu tư riêng.

Chính sách về giá hấp dẫn của vingroup sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong việc sở hữu căn hộ cao cấp của dự án. Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một xuất dự án vinhomes west point. Thanh toán theo đợt linh hoạt cùng chiết khấu hấp dẫn giúp các nhà đầu tư quản lý được tiến độ công trình hiệu quả.

Với mức giá dự kiến, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ với giá trị sử dụng trong 50 năm và những dịch vụ quản lý, tiện ích trọn vẹn trong khu vực cực hấp dẫn. Mức giá sẽ được Vingroup công bố sớm nhất trên sàn giao dịch để các nhà đầu tư cập nhật chính xác thông tin.

Thuộc sở hữu của vingroup, sự hỗ trợ tài chính của techcombank, dự án bất động sản vinhomes west point sẽ mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, môi trường sống lý tưởng cho các gia đình, người trẻ muốn an cư lập nghiệp tại Hà nội. Nhanh tay sở hữu căn hộ cao cấp tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục với những tiện ích cuộc sống sang trọng bậc nhất.