Chọn giày nam tăng chiều cao cho chàng chân nhỏ

Nếu chân quá to là một trở ngại thì việc sở hữu một đôi chân quá nhỏ và chiều cao hạn chế lại càng khiến các chàng trở nên kém tự tin hơn, chọn giày cũng trở nên khó khăn. Size giày quá nhỏ khá khó lựa chọn, mẫu mã và thiết kế cũng không quá đa dạng, đặc biệt với mẫu giày cao nam. Thiết kế giày nâng chiều cao chất lượng phù hợp với size chân nhỏ không nhiều. làm sao để lựa chọn được mẫu giày cao phù hợp? Dưới đây sẽ là nhận định giúp các chàng dễ thở hơn trong việc chọn giày nâng chiều cao cho đôi chân nhỏ.

Các tip hướng dẫn chọn mua giày nâng chiều cao cho chân nhỏ

Chân nhỏ, dáng người nhỏ và chiều cao hạn chế khiến các chàng khó khăn trong việc chọn mua giày. Một số tip hướng dẫn giúp chàng mua giày nâng chiều cao cho chân nhỏ dễ dàng:

  • Nên mua các mẫu giày họa tiết đơn giản, đơn sắc sẽ dễ dàng phối đồ hơn cho đôi chân nhỏ.
  • Không chọn giày cổ cao hoặc cổ lửng cho người chân nhỏ, nên chọn loại cổ thấp hoặc giày lười sẽ giúp đôi chân được kéo dài da.
  • Chọn giày đi kèm với lót hoặc miết gót giày để nâng cơ chân, giúp chân vừa vặn hơn với dáng giày.

Ngoài cách chọn giày ra, người dùng cần chú ý đến phối hợp giày giúp giảm cảm giác nhỏ của đôi chân. Như phối hợp giày với quần ống côn, quần cao quá mắt cá.

Giá giày nâng chiều cao nhập khẩu có đắt không?

Các mẫu giày cao nhập khẩu nước ngoài thường bị đánh giá là giá thành đắt đỏ, bởi nhiều thuế phí liên quan. Nhiều người đắn đo liệu có nên mua một đôi giày cao nam nhập khẩu đắt đỏ hay không?

Thực tế khi so sánh chất lượng, độ bền, thiết kế của sản phẩm mà người dùng nhận được thì bạn sẽ thấy mức giá bỏ ra không hề đắt. Người dùng sở hữu một sản phẩm êm ái, vừa chân, thiết kế ôm sát và nâng chiều cao nhanh chóng, giải quyết các vấn đề đáng lo ngại về vóc dáng. Chất liệu cao cấp, được gia công tỉ mỉ, cùng thiết kế ấn tượng giúp chàng tự tin hơn trong giao tiếp, công việc hàng ngày… từ đó đạt được nhiều thành công hơn.

Bởi vậy, một mẫu giày cao nam nhập khẩu có giá thành cao hơn giày trung quốc giá rẻ, tuy nhiên chất lượng và giá trị thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng sẽ khiến bạn hài lòng. Tại toldo, giá giày được niêm yết công khai, cam kết cạnh tranh nhất thị trường, sẽ là lựa chọn phù hợp với tài chính đại đa số người dùng hiện nay.

Với sự đa dạng về mẫu mã, hàng nhập khẩu chính hãng được gia công tỉ mỉ – giày cao nam toldo sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các chàng trai muốn cải thiện chiều cao. Cửa hàng có nhiều sản phẩm và size giày đầy đủ sẽ giúp các chàng dễ dàng chọn mua. Mức giá được niêm yết công khai, cùng với chất lượng được cam kết hàng đầu, người dùng sẽ an tâm về chất lượng nhận được và mức giá mà bạn chi trả. Mọi thắc mắc liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn cụ thể.