Chương trình huy động vốn phục vụ kinh doanh của MCC Group 2020

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao hơn rất nhiều so với đầu tư vàng hay chứng khoán. Tuy nhiên với tình hình dịch covid 19, đã khiến cho tình hình mua bán bất động sản thị trường nói chung cũng như công ty mcc gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy để dự án được tiếp tục triển khai và đem lại nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư, công ty mcc tổ chức chương trình huy động vốn phục vụ kinh doanh trước dịch covid 19. Vậy chương trình diễn ra với nội dung gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\chuong-trinh-huy-dong-von-ho-tro-kinh-doanh.jpg

Chương trình huy động vốn đầu tư kinh doanh của công ty mcc có nội dung gì?

Với nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư đất nền, nhà phố…của các nhà đầu tư trong tình hình dịch bệnh, công ty mcc thông qua phần mềm ZOOM với nội dung sau.

Chủ dự án sẽ gặp gỡ các khách hàng của mình dễ dàng mà không cần đến trực tiếp tận nơi. Đây là một trong những hình thức hợp đồng vay vốn huy động từ các cá nhân hoặc tổ chức.

Chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh của mcc group sẽ được bắt đầu vào lúc 14h ngày 23/4/2020. Thông qua chương trình này, mcc group mong muốn chia sẻ cơ hội đầu tư dành cho khách hàng dù trong tình hình dịch bệnh.

Ngoài ra thông qua hoạt động này, mcc group còn giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng về chính sách huy động vốn phát triển. Nhờ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi bỏ ra một số tiền lớn vào dự án do mcc group làm chủ. Ngoài lãi suất 18%/năm được trả lãi 6 tháng/lần. Cho nên  đây là cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Không những vậy, qua chương trình này ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn sẽ phân tích cho người tham gia thấy được những lợi thế khi góp vốn vào các dự án của mcc group như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ…ngoài ra còn nhiều dự án nổi bật khác nữa. Đây chính là một trong những hình thức đầu tư sinh lời mà bạn không phải lo rủi ro.

Thông quy ZOOM khách hàng và chủ đầu tư không gặp gỡ trực tiếp, nhưng mọi nội dung cũng như các vấn đề thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

C:\Users\hp\Desktop\img-gioithieu-Copy.png

Hướng dẫn cách kết nối Chương trình huy động vốn của MCC Group

Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng hay đầu tư bất động sản đều có thể tham dự vào chương trình do mccgroup tổ chức đơn giản với các bước sau đây.

  • Bước 1: Để có thể tham gia vào chương trình, bạn cần tải ứng dụng ZOOM Cloud Meetings từ App CH Play hoặc App Store về smartphone hoặc máy tính.
  • Bước 2: Sau khi việc cài đặt đã thành công, vào thời gian tổ chức chương trình, bạn chỉ cần mở ứng dụng và gõ địa chỉ ID ZOOM và mật khẩu của chương trình do mcc group cung cấp sau đó đăng nhập vào là được.

Đây là một trong những chương trình quan trọng của mcc group, cho nên nếu bạn đang thực sự có nhu cầu đầu tư đất nền, biệt thự…để sinh lời hãy đừng chần bỏ vốn vào các dự án do mcc group làm chủ nhé. Với các lợi thế về vị trí, tương lai các dự án sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn so với giá gốc ban đầu bỏ ra.

Tạm kết

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về dự án do mcc group làm chủ? Hay gặp khó khăn trong việc cài đặt ZOOM Cloud Meetings để theo dõi chương trình huy động vốn phục vụ kinh doanh của mccgroup, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Tất cả mọi câu hỏi cũng như thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.