Chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại TPHCM và toàn quốc liệu có quá đắt?

Khi thời gian cũng được ví như tiền bạc thì dịch vụ vận chuyển càng tiết kiệm được nhiều thời gian thì càng được đánh giá cao. Chạy đua với tốc độ của kim giây, kim phút đồng hồ, rất nhiều người trong chúng ta sẵn sàng chấp nhận bỏ ra 1 khoản tiền lớn để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại TPHCM cũng như tại Hà Nội, Hải Phòng, … có cao như bạn tưởng?

Giá chuyển phát nhanh luôn cao hơn

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh luôn cao hơn so với vận chuyển thông thường, đó là điều mà ai trong chúng ta cũng phải công nhận. Nếu so sánh về con số, đôi khi, giá trị đó có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với hình thức vận chuyển thông thường. Tuy nhiên, điều đó lại rất xứng đáng khi giấy tờ, đồ vật cần vận chuyển cần đến đúng lúc, đúng chỗ trong thời gian ngắn.

Chuyển phát nhanh chi phí cao vì thường vận chuyển bằng máy bay
Chuyển phát nhanh chi phí cao vì thường vận chuyển bằng máy bay

Hãy tưởng tượng đến việc vận chuyển văn bản hay hợp đồng, giấy tờ có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt là rất cần kíp trong thời gian ngắn, nếu chậm trễ, mọi dự định cũng như thỏa thuận trước đó sẽ bị đổ bể. Trong trường hợp đó, nếu không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì chắc chắn giấy tờ không thể đến kịp.

Ngoài ra, trường hợp gửi quà tặng nhân dịp lễ đặc biệt, gửi đồ dùng nhân dịp tổ chức tiệc, sự kiện đã được quyết định tổ chức vào thời gian cụ thể, nếu trễ hẹn, chuyển hàng không đúng thời điểm thì ý nghĩa của món hàng đó có thể giảm đi phân nửa hoặc hoàn toàn biến mất. Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn điều đó xảy ra, chính vì thế mà việc đảm bảo thời gian bằng dịch vụ chuyển phát càng cần thiết.

Để rút ngắn thời gian vận chuyển đến mức tối đa, các hãng vận chuyển thường bố trí hàng hoá chuyển theo đường hàng không – đây cũng chính là cách thức chuyển hàng và bưu phẩm sang Mỹ nhanh nhất hiện nay. Chính chi phí đi lại, vận hành của máy bay không hề nhỏ cộng thêm thời gian cấp bách đã khiến cho giá cước chuyển phát nhanh cao hơn hình thức vận chuyển thông thường.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ có thật sự tốn kém?

Tuy nhiên, chi phí chuyển phát nhanh thực chất không quá tốn kém như nhiều người tưởng tượng hay nói chính xác hơn là bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí chuyển phát nếu thật sự biết cách. Bí quyết đơn giản nhất ở đây chính là làm thế nào để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, lâu năm, có biểu giá dịch vụ cạnh tranh, tiết kiệm nhất.

Chọn công ty chuyển phát uy tín chất lượng để tiết kiệm chi phí tối đa
Chọn công ty chuyển phát uy tín chất lượng để tiết kiệm chi phí tối đa

Hiện nay, có đến hàng chục, hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Mức giá dịch vụ mà họ đưa ra ít nhiều khác biệt. Nếu có dịp tìm hiểu và so sánh, bạn sẽ thấy có những công ty đưa ra mức giá cao trong khi có những thương hiệu khác lại có mức giá mềm hơn. Không phải lúc nào cũng nên chọn giá rẻ nhưng nếu mức giá đó do công ty uy tín đưa ra thì rất đáng lưu tâm.

Một trong những công ty đang cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại TPHCM có giá khá hợp lý hiện nay chính là Dragon Express. Thuộc top công ty hoạt động tại nhiều quốc gia nhất tại Việt Nam, mạng lưới của Dragon Express rộng khắp, khách hàng đông đảo cho phép công ty này dễ dàng cung cấp dịch vụ chuyển phát với giá cạnh tranh hơn, hợp lý và uy tín hơn. Hãy tham khảo cái tên này trong website chính, rất có thể đây chính là lựa chọn bạn đang tìm kiếm trong thời gian này.