Công ty lắp tổng đài điện thoại uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội

Lắp đặt tổng đài điện thoại là cách tốt nhất để bạn gọi điện miễn phí trong nội bộ. Đặc biệt là có thể kết nối điện đàm, trao đổi, tư vấn và giải quyết thắc mắc cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt tổng đài điện thoại đa dạng từ nhiều thương hiệu và thuộc các cấu hình khác nhau. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Tại sao nên bắt tổng đài điện thoại

Dù là công ty hay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều rất cần đến dịch vụ này. Chúng mang đến rất nhiều nguồn lợi.

  • Trong nội bộ công ty bạn có thể liên lạc thoải mái mà không tốn bất cứ chi phí nào
  • Các cuộc gọi cũng được bảo mật thông tin một cách tốt nhất
  • Hiệu quả từ đường trung kế bưu điện sẽ được tận dụng tối đa
  • Bạn sẽ dễ dàng chặn được bất cứ cuộc gọi nào mà mình không muốn nghe để giảm thiểu chi phí
  • Tính năng tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc.
  • Đặc biệt nhất bạn sẽ tạo dựng được một hình tượng chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Chúng tôi có đầy đủ các loại tổng đài điện thoại với nhiều cấu hình khác nhau. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại

Chọn đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín. Cung cấp nhiều thương hiệu điện thoải tổng đài, tư vấn chuyên nghiệp để các bạn có thể chọn những sản phẩm thích hợp nhất.

Ấn định mức Chi phí bạn đầu tư cho dịch vụ này là bao nhiêu. Thương hiệu tổng đài điện thoại bạn mong muốn là gì

Chú trọng đến các loại dây cáp được sử dụng ở tổng đài điện thoại. Cáp trục đồng kèm dây nguồn là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng vừa đảm bảo tốc độ đường truyền tốt, video truyền hoàn hảo và khả năng chống nhiễu tối ưu.

Ngoài ra, các bạn nên chọn các công ty lắp đặt tổng đài điện thoại có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng tổng đài hoặc nâng cấp sữa chữa sẽ được diễn ra một cách tốt nhất.

Các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao

Tổng đài điện thoại panasonic là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay. Hoặc các bạn muốn thương hiệu cao cấp thì có thể dùng các thương hiệu như NEC- Nitsuko, Siemens. Hoặc các thương hiệu điện thoại tổng đài như Erission, Avaya, LG, Samsung, IntelBras,… cũng được đánh giá rất cao. Giá thành của từng thương hiệu, cấu hình giữa các sản phẩm cùng thương hiệu sẽ được chúng tôi tư vấn phù hợp nhất cho các bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến những dịch vụ này nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí, báo giá rẻ và lắp đặt nhanh chóng cho mọi hệ thống điện thoại tổng đài cho khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Tổng đài điện thoại là sản phẩm không thể thiếu để liên hệ trong nội bộ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Sự chuyên nghiệp của một công ty, dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và tín nhiệm rất lớn thông qua dịch vụ này. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội nhé. Các thương hiệu tổng đài điện thoại đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt, đầy đủ thủ tục xuất nhập khẩu và thời gian bảo hành luôn dài nhất.