Cửa gỗ nhựa chịu nước đang thịnh hành nhất ngành cửa 2020

Cửa gỗ nhựa chịu nước ra đời tạo một bước đột phá mới trong ngành cửa. Tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng dài, bảo vệ môi trường tốt và đa dạng các kiểu dáng. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông tin tại sao cửa gỗ nhựa chịu nước lại thịnh hành như vậy. Từ những thông tin này các bạn cũng dễ dàng đưa ra quyết định nên hay không nên dùng cửa gỗ nhựa kháng nước.

Gỗ nhựa chịu nước composite là gì?

Gỗ nhựa chịu nước composite hay còn gọi là gỗ nhựa tổng hợp. Gỗ tự nhiên, sợi nhựa cùng với mùn cưa từ gỗ thiên nhiên còn dư… Kết hợp với cả bột tre, vỏ đậu phộng xay mịn cùng các nguyên liệu từ nhiều dự án còn lại. Chúng được cho vào chung với các chất phụ gia, máy trộn đặc biệt để hòa hợp các thành phần với nhau. Sau đó ép thành phôi và chế biến thành nhiều hình dạng khác nhau. Màu sắc của gỗ nhựa chịu nước cũng rất đa dạng vì được phối màu từ quá trình trộn.

Gỗ nhựa composite chịu nước được trộn cho đến khi thành bột nhão. Cho nên điều thú vị là mọi hình dáng và kích thước đều có thể thực hiện được. Chúng mang đến những công trình hoàn hảo với tính sáng tạo và nghệ thuật cao hơn.

Điểm nổi bật của gỗ nhựa chịu nước

Chống nước 100%. Không ẩm thấp, mục rửa hay phai màu. Màu trộn trong gỗ nhựa có chất chống tia UV. Cho nên bạn dùng cửa gỗ nhựa ngoài trời hay trong nhà thì chúng đều hoạt động tốt nhất. Thậm chí chúng có thể được dùng dể làm sàn ván gỗ trong nhà và ngoài trời.

Cong vênh và mục ruỗng sẽ không bao giờ xảy ra. Các dòng cửa này có thời gian sử dụng lên đến 30 năm hoặc hơn. Đây là công trình nghiên cứu và ứng dụng tốt nhất cho ngành cửa mà các bạn không nên bỏ qua.

Chúng hoàn toàn giống với gỗ thật nếu nhìn bằng mắt thường. Yếu tố thẩm mỹ gần như là hoàn hảo với dòng sản phẩm này.

Gỗ nhựa là vật liệu xây dựng hoàn toàn mới

Có thể là cửa gỗ nhựa, cũng có thể là ốp tường và trần nhà, sàn nhà bằng gỗ nhựa. Chúng cũng mang dến những chiếc giường chắc chắn, tủ áo quần hiện đại. Gỗ nhựa có thể mang đến cho các bạn rất nhiều công trình đa dạng. Mọi thời tiết khắc nghiệt đều có thể sử dụng gỗ nhựa.

Với gỗ nhựa, các nhà sản xuất có thể dùng các loại gỗ thừa để phân loại và tái chế tốt hơn. So với các dòng gỗ công nghiệp thông thường hiện này thì gỗ nhựa chịu nước chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Giá cửa gỗ nhựa chịu nước

Giá cửa nhựa gỗ composite chịu nước hiện đang cung cấp rất đa dạng. Tùy vào màu sắc, kiểu dáng, kích thước cửa của bạn nằm trong quy chuẩn hay quá khổ. Cửa nhựa gỗ chống nước cũng phân thành dòng sản phẩm trong nhà và dòng sản phẩm sử dụng ngoài trời. Các bạn sẽ nhận được ưu ái tốt nhất khi mua vào các thời điểm khuyến mãi hoặc chọn được các đơn vị cung cấp cửa nhựa gỗ uy tín.

Cửa gỗ nhựa chịu nước giúp giảm giá thành mua sắm và lắp đặt công trình tốt hơn. Đặc biệt là các vị trí chuyên tiếp xúc với nhà vệ sinh, phòng tắm sẽ không lo bị hư hỏng. Chúng tôi đánh giá rất cao dòng cửa gỗ này. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và mua để sử dụng ngay hôm nay nhé. Độ bền trên 30 năm. Lắp đặt một lần, sử dụng cả đời. Đây là một lợi thế không phải sản phẩm nào từ ngành cửa cũng có thể đáp ứng tốt cho quý vị và các bạn.