Đại Lý Sơn Epoxy Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cho dù bạn đang cố gắng sửa chữa một cái gì đó ở nhà hoặc làm một công việc xây dựng chuyên nghiệp hơn, một chất kết dính tuyệt vời có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Do chất lượng đáng tin cậy của nhiều chất kết dính, đặc biệt là epoxy, chúng không thể thiếu cho ngôi nhà và cho các mục đích thương mại lớn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại epoxy lý tưởng hơn cho việc sửa chữa xung quanh nhà và bắt đầu thiết lập chỉ trong 5 phút, một loại epoxy trộn tức thì là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Mua epoxy trộn ngay lập tức của bạn

Mặc dù có một chất kết dính epoxy có sẵn trong các cửa hàng phần cứng, hầu hết các sản phẩm epoxy đều có trong một hệ thống hai thành phần, thường bao gồm nhựa và chất làm cứng. Nhiều chất kết dính epoxy này bắt đầu được thiết lập trong vòng một giờ và sẽ chữa khỏi hoàn toàn sau vài giờ. Những loại keo epoxy này không chỉ lý tưởng cho các dự án phức tạp hoặc lắp ráp nhiều mảnh, chúng còn đủ cứng cho các dự án chà nhám và khoan. Nếu bạn ổn với thời gian cài đặt lâu hơn và thời gian lưu hóa trong một giờ đến vài giờ, bạn sẽ sử dụng tốt chất kết dính epoxy thông thường. Đối với các dự án nhanh đòi hỏi cùng một mức độ bám dính cường độ cao mà không cần thời gian bảo dưỡng dài, một hỗn hợp epoxy ngay lập tức có thể được thiết lập trong vòng năm phút và đạt được cường độ xử lý trong vòng một giờ.

Mẹo sử dụng epoxy trộn tức thì

Ưu điểm lớn nhất trong việc sử dụng epoxy trộn tức thời là khả năng xử lý liên kết nhanh nhưng hiệu quả cao. Bạn không cần đợi nhiều giờ để thiết lập bắt đầu và qua đêm để việc chữa trị được hoàn thành. Khi chất kết dính đã được áp dụng lên bề mặt, bạn phải ấn cả hai bề mặt lại với nhau trong vòng 4 phút và dự kiến ​​liên kết sẽ được đặt trong 5 phút. Một mẹo hữu ích là lắp trước các vật liệu được nối với nhau để đảm bảo rằng bạn có được sự phù hợp chính xác sau khi liên kết đã diễn ra.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Thời gian cài đặt cho các chất kết dính epoxy trộn tức thời này cũng phụ thuộc vào nhiệt độ. Nhiệt độ lý tưởng cho liên kết là từ 68 độ đến 77 độ F. Ở nhiệt độ ấm hơn, bạn thực sự có thể rút ngắn thời gian cài đặt, trong khi ở nhiệt độ mát hơn, thời gian cài đặt có thể bị kéo dài. Keo dư có thể được làm sạch bằng một lưỡi sắc, hoặc bằng cách sử dụng tinh thần khoáng sản hoặc vũ nữ thoát y sơn.