Đầu phun tyco và nguyên lý hoạt động của đầu phun?

Đầu phun chữa cháy prinkler protector tyco được sử dụng nhiều trong xã hội phát triển như hiện nay. Đầu phun có vai trò quan trọng trong việc chữa cháy tự động vì vậy sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng được nhiều người quan tâm. Bạn quan tâm đến đầu phun tyco hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đầu phun prinkler tyco là gì?

Đầu phun prinkler tyco hay còn gọi là vòi chữa cháy được sử dụng để phun nước vào khu vực có đám cháy sảy ra. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu phun khác nhau để khách hàng lựa chọn, đầu phun tyco là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được thiết kế để chữa cháy chuyên nghiệp.

Đầu phun chữa cháy tyco bao gồm: Thân, cảm ứng nhiệt, nút chặn được thiết kế nhỏ gọn đảm bảo cho việc sử dụng mang lại hiệu quả cao. Trước khi sử dụng người dùng đọc kỹ hướng dẫn hoặc đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ hướng dẫn trực tiếp cho quý khách hàng.

Hệ thống chữa cháy prinkler được thiết kế theo phong cách hiện đại, sản phẩm được vận hành tự động. Đây là hệ thống phòng cháy chữa cháy được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay so với những thiết bị khác.

Đầu phun tyco được thiết kế và lắp đặt cho mọi không gian khác nhau: tòa nhà, chung cư, nhà xưởng… không nên sử dụng cho các phòng hay những sản phẩm hàng hóa dễ bị hư hại từ nước phun của hệ thống.

Có những loại đầu phun tyco nào, nguyên lý hoạt động?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu phun chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn, mỗi loại sản phẩm có chất lượng khác nhau giá cả cũng khác nhau. Đầu phun prinkler protector tyco được nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đầu phun chữa cháy được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn đầu phun chữa cháy hướng lên, hướng xuống, hướng ngang.

Đầu phun chữa cháy tyco được làm từ kim loại chống gỉ sét và được bao phủ một lớp sơn giúp cho sản phẩm không bị ăn mòn phù hợp với mọi yếu tố thời tiết khác nhau.

Khi có sự cố sảy ra khóa nóng chảy của vòi phun sẽ tự động mở, nước từ trong đường ống được phun ra để dập tắt đám cháy. Bình khí nén đẩy nước từ bình chữa cháy đến hệ thống vòi chữa cháy. Lúc này trung tâm điều khiển sẽ ra lệnh cho các rơ-le đóng máy bơm pccc và duy trì nước trong hệ thống.

Bạn có nhu cầu sử dụng đầu phun chữa cháy chất lượng tốt hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên quý vi đã biết được những thông tin về đầu phun chữa cháy tyco với cách sử dụng rất đơn giản. Bạn có nhu cầu sử dụng đầu phun chữa cháy chất lượng tốt hãy đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để có được lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã thu hút được nhiều người quan tâm, tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty Thăng Long cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng, chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.