Đầu tư vào City Gate 5 hoặc D-Aqua mang đến những cơ hội gì

Những dự án bất động sản mang tên City Gate 5 hoặc D-Aqua luôn nhận được sự quan tâm của người đầu tư. Nó hoàn toàn phù hợp với những người mong muốn có được những căn hộ chất lượng. Vậy trong năm 2020 dự án này đem đến những yếu tố bất ngờ nào hãy liên hệ ngay vào website.

Vị trí dự án căn hộ D-Aqua Quận 8 có gì quan trọng

Vị trí dự án căn hộ D-Aqua Quận 8 tọa lạc tại số 301 Bến Bình Đông, phường 14, Quận 8, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Vị trí dự án D-Aqua có 1 mặt tiền đường Bến Bình Đông và một mặt tiếp giáp Sông (Kênh Tàu Hũ). 

Dự án nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu và sầm uất bậc nhất Quận 8 thị thành Hồ Chí Minh do đó cơ sở bên cạnh được đầu tư hiện đại và đồng bộ giúp ích lớn mạnh các dịch vụ thương nghiệp dịch vụ mạnh mẽ cũng như thuận tiện đi lại kết nối tới những Quận, Huyện lân cận.

Những thiết kế căn hộ luôn thu hút được giới trẻ
Những thiết kế căn hộ luôn thu hút được giới trẻ

Vị trí trên Google Maps dự án căn hộ D-Aqua Quận 8

Vị trí dự án căn hộ D-Aqua Quận 8

Dự án D-Aqua Quận 8 được đánh giá là nơi có vị trí đẹp nhất khu vực với lợi thế  liền kề tuyến đường Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông – Tây) là trục đường huyết quản của thành phố giúp cư dân dễ dàng di chuyển cũng như kết nối những khu vực từ Đông sang Tây với 10 làn xe chạy. Ngoài ra những hạ tầng công nghệ cũng được áp dụng theo kỹ thuật tiên tiến từ mạng lưới điện, hệ thống kết nối internet,… toàn bộ đều được đưa về dưới lòng đất nhằm bảo đảm mỹ quan và thuận tiện di tu… Bởi vậy dự án D-Aqua thừa hưởng được những lợi thế đặc trưng từ trang trí mang lại vững chắc sẽ phát triển thành dự án chung cư sầm uất có phong cách sống hiện đại ven sông.

Khả năng kết liên của dự án căn hộ D-Aqua Quận 8

Mỗi một dự án căn hộ chung cư khía cạnh cốt lõi sự thành công của dự án đều nằm ở khẳ năng kết liên với những hạ tầng và khu vực trung tâm lân cận sở hữu thuận tiện hay không, vậy dưới đây Địa Ốc Đầu Tư Team xin chia sẻ những hạ tầng kết nối quanh đó và khu vực của dự án D-Aqua dành cho các bạn tham khảo và nhìn nhận kiểm tra quý khách về dự án D-Aqua.

Căn hộ D-Aqua Quận 8 kết nối sở hữu những khu vực trọng tâm phụ cận dễ dàng như:

Kiến tạo một môi trường mới với không gian xanh thoáng đãng
Kiến tạo một môi trường mới với không gian xanh thoáng đãng

Từ 5 – 10 phút: Quận một / Quận 5 / Quận 6 / Quận 7

Căn hộ D-Aqua Quận 8 kết nối sở hữu những hạ tầng tiện ích kế bên tập hợp gần như:

Hạ tầng giáo dục: Trường ĐH Y Dược/ Trường ĐH GreenWich Việt Nam / Trường TH Hồng Đức / Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng / Trường Trần Nguyên Hãn / Trường Tuy Lý Vương / Trường Xóm Củi / Trường TH Huỳnh Kiến Hoa / Trường TH Kim Đồng / Trường TH Phú Hưng…

Hạ tầng sức khỏe: Bệnh viện Y Dược / Bênh viện đa khoa Xóm Củi / Trung tâm y tế Quận 8 / Bệnh viện Nguyễn Tri Phương / Bệnh viện chấn thương chỉnh hình / Bệnh viện Chợ Rẫy / Bệnh viện An Bình / Bệnh viện Hùng Vương / Bệnh viện Nhiệ Đới…

Hạ tầng thương mại: Siêu thị Co.op Mart / Siêu thị điện máy / Vincom Hùng Vương Plaza

Hạ tầng chợ: Chợ Bình Tây / Chợ Lớn / Chợ Bình Đông / Chợ Kim Biên / Chợ Nguyễn Chế Nghĩa / Chợ Xóm Củi / Chợ hoa tết Bến Bình Đông / Chợ Nhị Thiên Đường…

Hạ tầng công viên – giải trí: Công viên nước Đại Thế Giới / Khu vui chơi Đồng Diều / sân chuyển động Quận 8…

Hạ tầng hành chính: Ủy ban dân chúng phường 14 / Công An phường 14

Trên đây là một số thông tin về các dự án City Gate 5 và D – Aqua. Để nhận được những thông tin mới nhất của những dự án sắp triển khai hãy liên hệ qua bộ phận tư vấn viên của công ty của tôi.