Đệm tròn Everon – Siêu phẩm cho không gian sang trọng

Đệm tròn Everon là một trong những thiết kế tinh tế nhất hiện nay của Everon. Chúng mang đến không gian lãng mạn và vô cùng sang trọng. Hiện sản phẩm được các chung cư cao cấp, biệt thự sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là setup để làm phòng tân hôn đầy lãng mạng. Các khách sạn cao cấp hiện cũng sử dụng các dòng sản phẩm này rất nhiều.

Đệm tròn Everon mang đến thiết kế tinh tế

Vẻ cổ điển, sang trọng và lãng mạn luôn tồn tại ở những sản phẩm này. Đặc biệt là với quan điểm về phong thủy điểm tròn không hồi kết gợi nên sự viên mãn và sung túc.

Loại đệm này của Everon được làm từ bông ép cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đặc biệt là cảm giác mới lạ sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này cần sự đầu tư lớn về chăn ga gối đệm. Chúng không được thông dụng như các mẫu thông thường nên chăn ga cũng không đại trà. Bạn phải kết hợp đầy đủ cả giường tròn, đệm tròn và ga bọc hình tròn. Do vậy sẽ có sự đầu tư lớn hơn với những chiếc giường thông dụng khác.

Các chất liệu của đệm tròn Everon

Đệm tròn Everon đa dạng về chất liệu. Chúng có thể thuần bông ép cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cũng có thể là bông ép kết hợp với than hoạt tính để mang đến tính năng sử dụng đa dạng hơn. Chất liệu hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn khi gia công. Tất cả sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Thường loại đệm này được sử dụng 100% bông ép hơn. Tuy nhiên khi đệm than hoạt tính ra đời thì sự kết hợp này lại càng trở nên hoàn hảo. Bạn có thể yêu cầu độ dày của đệm + thêm 2cm lớp đệm bông ép phủ than hoạt tính.

Cách tính giá đệm tròn

Giá đệm tròn sẽ được tính theo kích thước đường kính của giường. Ví dụ kích thước đệm có đường kính là 2m thì đệm sẽ được tính với kích tước là 2mx2m.

Chiều cao hay còn gọi là bề dày của đệm tròn Everon đầy đủ từ 5cm đến 30cm tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Những sản phẩm này không có hàng trực tiếp. Các bạn có thể xem mẫu trưng bày và tiến hành đặt hàng với thời gian từ 7 đến 10 ngày.

  • Đệm tròn kích thước 1.9m có giá khoảng 673.000
  • Đệm tròn kích thước 2.0m có giá khoảng 070.000
  • Đệm tròn kích thước 2.2m có giá khoảng 924.000
  • Đệm tròn kích thước 2.3m có giá khoảng 382.000
  • Đệm tròn kích thước 2.4m có giá khoảng 860.000
  • Đệm tròn kích thước 2.5m có giá khoảng 6.359.000
  • Đệm tròn kích thước 2.6m có giá khoảng 6.878.000

Mức giá này dành cho đệm 5cm. Nếu là đệm 30cm thì 2,6m sẽ có giá lên đến 24 triệu. Mức giá tham khảo chi tiết cho mọi độ dày đã được chúng tôi cung cấp ở website. Các bạn vui lòng liên hệ để biết được mức giá và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.

Tạm kết

Các bạn cũng nên lưu tâm thêm là chăn ga gối đệm hình tròn để phù hợp với đệm tròn Everon thường hàng cũng không có sẵn. Các bạn cần đặt hàng từ 5 đến 10 ngày nhé. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm về không gian, thiết kế… Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem chúng có thực sự phù hợp với không gian của bạn hay không nhé.

Everon chính hãng hiện đang rất nhiều đơn vị tiến hành cung cấp hàng nhái. Chúng tôi cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện kém chất lượng sẽ được hoàn tiền 200%. Các bạn không nên quên tìm hiểu các sản phẩm đạt chuẩn đã được đóng dấu nổi, tem mác chống hàng giả của Everon khi mua sản phẩm nhé.