Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá tốt nhất thị trường

Thu mua phế liệu inox không còn trở nên xa lạ trong xã hội hiện nay. Thậm chí, loại dịch vụ này còn đang rất phát triển bởi nó mang lại giá trị lớn cho cả người bán và người mua. Và nếu bạn cần bán phế liệu inox với giá tốt thì hãy liên hệ ngay công ty thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp.

Lý do bạn nên chọn công ty phế liệu Lập Nghiệp

Dịch vụ thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp được rất nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này , cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các ưu điểm:

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-phe-lieu.jpg

– Dịch vụ chuyên nghiệp: thu mua inox phế liệu  của  công ty Lập Nghiệp rất chuyên nghiệp. Điều này đã được các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ công nhận. Từ khâu tiếp đón khách hàng, đến khâu vận chuyển và thanh toán đều được xử lý nhanh chóng, gọn gàng.Tất cả nhân viên của mỗi bộ phận đều là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản giúp khách hàng thấy thoải mái nhất.

– Dịch vụ mua phế liệu inox với giá cao: Khách hàng liên hệ với công ty Lập Nghiệp sẽ được thu mua với mức giá tốt nhất. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Không ít khách hàng thắc mắc vì sao Lập Nghiệp lại mua với giá cao. Giải thích cho vấn đề này là do công ty đã liên kết với nhiều đơn vị thu mua khác trong lĩnh vực tái chế. Vì thế, mức giá luôn đảm bảo tốt hơn các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

– Thanh toán nhanh chóng: Nguồn vốn của công ty lớn, đảm bảo mua hàng với số lượng lớn nhưng tất cả đều thanh toán một lần. Vì thế, việc mua phế liệu inox hãy các phế liệu khác đều không bị ngưng trệ hay bị khách hàng phản ánh chậm thanh toán.

Bảng giá thu mua phế liệu inox tại công ty Lập Nghiệp

Thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp cam kết đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng. Để biết xem chi tiết về giá thu mua, khách hàng truy cập ngay website: phelieulapnghiep.com.

Tuy nhiên, tại đây dù công ty đưa ra mức giá công khai cho tất cả mọi khách hàng nhưng giá mua không phải cố định. Mức giá thu mua này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Nguồn hàng: Nếu phế liệu inox nguồn hàng khan hiếm, thị trường cần nhiều thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-11.jpg

– Chất lượng phế liệu: xem thêm về mức giá cho từng loại phế liệu inox. Các hàng phế liệu khác cũng như vậy, đều sẽ được phân theo loại 1, loại 2, loại 3…để định giá. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho cả người bán và công ty thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu inox

Công ty Lập Nghiệp thực hiện thu mua theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cử nhân viên đến khảo sát và định giá.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát và định giá.

Bước 3:Ký kết hợp đồng. Đạt được thỏa thuận, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng mua bán.

Bước 4: Tiến hành cân đo khối lượng, vận chuyển về nhà kho.

Bước 5: Thanh toán tiền mua phế liệu cho khách hàng trong một lần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty phế liệu Lập Nghiệp luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu giá cao. Liên hệ: 0933 666 678 (Anh Sơn) hoặc đến địa chỉ 570 Lê Trọng Tấn,Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.