Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương

Chúng ta đều biết bệnh viện, phòng khám… là nơi phải có sự sạch sẽ tuyệt đối. Đây là nơi có quy định chặt chẽ về vệ sinh môi trường. Việc xử lý rác thải y tế, vệ sinh văn phòng, phòng bệnh…đòi hỏi chuyên môn cao của các nhân viên vệ sinh.Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại bình dương giúp các bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Bình Dương có môi trường chăm sóc bệnh nhân đảm bảo an toàn, đảm bảo quy định của Bộ Y Tế.

Tại sao cần đến dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Chắc hẳn ai vào bệnh viện ấn tượng đầu tiên sẽ là mùi khử trùng nồng nặc, và một môi trường sạch sẽ từ ngoài vào trong. Điều đó rất bình thường, vì bệnh viện là nơi bệnh nhân cải thiện, phục hồi sức khỏe nên môi trường phải sạch sẽ, khử trùng tuyệt đối.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương

Bệnh viện, phòng khám là nơi tiếp nhận vô số các bệnh nhân ở nhiều nơi, mang nhiều nguồn bệnh. Việc đảm bảo vệ sinh môi trường sẽ giúp cho việc phòng tránh lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân với nhau, lây nhiễm cho các bác sĩ, y tá.

Tham khảo thêm Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương

Vì vậy, việc dọn vệ sinh môi trường bệnh viện cần đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn. Do đó, để đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo đạt mức quy định vệ sinh của Bộ Y Tế, các bệnh viện, phòng khám cần đến dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viên tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh đang trên đà phát triển, và có rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ mở ra. Nhu cầu vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương tăng cao. Do đó, Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương giúp các bệnh viện, phòng khám được sở hữu dịch vụ vệ sinh chất lượng, đảm bảo an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn có trình độ tay nghề cao. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên là những người nhiệt tình, chăm chỉ, chịu đựng được cường độ làm việc cao trong bệnh viện 24/7. Dọn dẹp vệ sinh tỉ mỉ, đảm bảo với những chi tiết, thiết bị nhỏ nhất của bệnh viện.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương được đào tạo chuyên sâu

Thiết bị vệ sinh hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí dọn dẹp. Cùng với các hóa chất vệ sinh đảm bảo an toàn theo quy định, an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân và các y bác sĩ.

Quy trình thực hiện vệ sinh bệnh viện tại Bình Dương

Việc thực hiện vệ sinh bệnh viện cũng khó hơn, đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn so với các dịch vụ vệ sinh nhà ở hay vệ sinh văn phòng tại Bình Dương. Để vệ sinh bệnh viện, chúng tôi sẽ chia ra làm 4 khu vực cùng với 4 đội ngũ nhân viên dọn dẹp cho mỗi khu vực.

  • Khu vực bên ngoài bệnh viện: đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp rác thải, lau chùi khu vực để xe, khu vực sân trước và lối ra vào bệnh viện

  • Khu vực bên trong bệnh viện: hành lang bệnh viện, khu vực chờ, thang máy, thang bộ, khối văn phòng, căng tin bệnh viện…

  • Khu vực lây nhiễm thấp: nhà thuốc, nhà kho, khu vực khám bệnh.

  • Khu vực lây nhiễm cao: phòng bệnh, phòng cấp cứu, phòng mổ… Trước khi vào vệ sinh khu vực này, nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đầy đủ áo choàng, găng tay, mũ, khẩu trang…

Bạn đang cần công ty vệ sinh tại Bình Dương uy tín, chất lượng có dịch vụ vệ sinh bệnh viện. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam.

Hotline: 028.66 828 796