Điểm mặt những loại thùng phuy sắt bán chạy nhất 2020

Tương xứng với cái tên gọi “nồi đồng cối đá” của mình, thùng phuy sắt vẫn là sản phẩm có độ bền vượt thời gian. Chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Trước khi bắt tay lựa chọn sản phẩm, đừng bỏ qua những loại thùng phuy sắt bán chạy nhất 2020 ngay dưới đây quý vị nhé.

Điều chưa biết về thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt mang hình ống, chuyên sử dụng để vận chuyển những chất rắn, lỏng với thể tích tương ứng. Trước đây, thùng phuy bằng sắt còn được gọi là thùng tô nô có công dụng chủ yếu chứa rượu vang, bia. Nhưng ngày nay sản phẩm phát huy nhiều công dụng tuyệt vời trong đời sống con người.

Khác với thùng ibc ở đặc điểm là chất liệu bằng nhựa, thùng phuy sắt được cấu thành từ chất liệu bền bỉ thép không gỉ. Sản phẩm không dẫn điện, khả năng truyền nhiệt kém nên rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ những thùng phi cao cấp, chất lượng này mà con người có thể bảo quản hóa chất, thực phẩm an toàn mà không lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Nếu như trước đây, thùng phi bằng sắt chỉ được ứng dụng để chuyên chở, vận chuyển, thì ngày nay với sáng tạo tuyệt vời của con người. Thùng phuy càng trở thành vật dụng được lựa chọn phổ biến trong đời sống: đựng hóa chất, kết bè cá, trang trí trồng ray, làm bồn hoa, làm bàn ghế…Chính bởi công dụng hữu ích này mà thùng phuy sắt đã và đang trở thành sự lựa chọn không thể thiếu ngày nay. Chưa kể là sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Điểm mặt những loại thùng phuy sắt bán chạy nhất 2020

Thùng phuy sắt 2 sóng nắp nhỏ

Đây là loại phuy sắt dùng trong việc đóng gói dầu, mỡ bôi trơn, dung môi, hóa chất, cao su…Chất liệu sản phẩm được làm từ thép cán nguội loại 1 theo tiêu chuẩn JIS G3141. Độ dày thép từ 0,9mm ± 0.06mm. Trọng lượng khoảng 16.2kg ± 0.2kg. Dung tích chứa tối đa là 217 lít. Nắp thùng phuy mở hoàn toàn, chiều cao 895mm ± 1mm.

Thùng phuy bằng sắt nắp kiềng

Loại phuy bằng sắt này có trọng lượng từ 17kg – 19kg. Thường được sử dụng để dựng hóa chất và các chất lỏng khác. Phuy không dẫn điện, khả năng truyền nhiệt kém, rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng, có thể bảo quản hóa chất an toàn.

Thùng phuy sắt 10 sóng nắp nhỏ

Có công dụng như thùng phuy sắt 2 sóng nắp nhỏ dùng trong việc đóng gói dầu, mỡ bôi trơn, dung môi, hóa chất, cao su…Chất liệu sản phẩm được làm từ thép cán nguội loại 1 theo tiêu chuẩn JIS G3141. Độ dày thép từ 0,9mm ± 0.06mm. Trọng lượng khoảng 16.2kg ± 0.2kg. Dung tích chứa tối đa là 217 lít. Nắp thùng phuy mở hoàn toàn, chiều cao 895mm ± 1mm.

Thùng phi sắt 220l nắp kín

Thùng phi có kích thước ø568mm, chiều cao 890 mm với dung tích 220l. Có thể dùng đựng nước, đựng hóa chất mà không bị ăn mòn, không bị gỉ, không biến dạng. Có thể bảo quản rất tốt các hóa chất bên trong tránh bị rò rỉ.

Thùng phi sắt 220l nắp hở

Thùng phi có kích thước ø572mm, chiều cao 895 mm với dung tích 220l, loại nắp hở. Khả năng chống chịu được nhiều hóa chất cũng như những tác động của cơ học. Khả năng bảo quản tốt, chống chịu được tia cực tím, axit, kiềm.

Ngoài ra, đến với Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong, quý khách hàng có thể tìm thấy ở đây vô vàn những loại thùng phuy sắt đa dạng kích thước, dung tích, kiểu dáng. Hoàng Phong chuyên phân phối sản phẩm chất lượng đạt chuẩn an toàn, sử dụng hiệu quả, dài lâu.