Đôi nét về cửa tự đóng mở và những phụ kiện cửa kính tự động 

Tại những khu vực sầm uất nhất trên địa bàn TPHCM và các thành phố lớn khác ở nước ta, lắp đặt rất nhiều loại thiết bị tự động khác nhau. Trong đó, cửa tự động là một trong những phụ kiện luôn có mặt ở các trung tâm thương mai. Vì nơi này có rất là nhiều người lui tới mua sắm . Do đó, những chiếc cửa thông minh sẽ là phương tiện tuyệt vời  giúp con người qua lại dễ dàng hơn bao giờ hết. Vạy những chiếc cửa kính tự động được cấu tạo từ những phụ kiện gì? Hãy cùng mình khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Vài dòng tự sự về sản phẩm cửa tự động

Cửa tự động là một sản phẩm rất hiện đại trong đời sống của chúng ta hiện nay, với cơ chế hoạt động đóng/ mở nhịp nhàng và thông minh, chúng ngày nay trở thành linh hồn của mọi công trình và là một phần không thể thiếu tại công trình dân dụng.

Cửa tự động được hiểu nôm na là thiết bị vận hoạt động đóng mở nhờ bộ cảm biến trung tâm, tức là khi có dòng người gần đến cánh cửa, cảm biến tiếp nhận thông tin và truyền tính hiệu giúp cánh cửa mở/đóng lại.

Cửa tự động là gì

Cửa tự động là gì

Ngày nay những loại cửa tự động được cấu thành từ những vật liệu khác nhau như: Kính cường lực, kim loại, hợp kim loại,.mỗi vị trí lắp đặt tương ứng dòng sản phẩm riêng biệt

Những dòng cửa đang góp mặt trên thị trường đang làm “bão” tại các cửa hàng nhỏ lẻ là:

  • Dòng cửa trượt 4 cánh: Là sản phẩm đại trà và thường xuất hiện tại các trung tâm thương mại. Dòng cửa này được làm từ 4 cánh nên giúp việc đóng./mở nhịp nhàng nên lượng lưu thông tương đối rộng khoảng hơn.

  • Cổng tự động dạng xoay: Đây là loại cửa xoay quanh trục nên giúp tiết kiệm diện tích và điện sử dụng

  • Cổng xếp: Là loại cổng được cấu tạo từ những thanh nhôm đan xen với nhau,thường sử dụng tại cổng trường, xí nghiệp nhà máy.

Thông tin chi tiết vui lòng theo dõi thêm https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ . Tại đây sẽ có bộ phận tư vấn nhiệt tình hỗ trọ cho bạn mọi lúc, mọi nơi ạ.

Cửa kính tự động được tạo thành từ những linh kiện nào?

Để cửa kính tư động có thể hoạt động dễ dàng phải nhờ những phụ kiện đi cùng. Từ những phụ kiện, linh kiện nhỏ nhất cấu tạo nên cánh cửa có thể hoạt động dễ dàng và linh động hơn.

Những phụ kiện giúp cho cửa kính tư động có thể hoạt động dễ dàng phải kể đến là bộ phận cảm biến. Đây được đánh giá là linh hồn của sản phẩm. Nhờ nó mà bắt nhịp được tín hiệu của vật thể hay con người di chuyển qua lại cửa kính tư động mà truyền tín hiệu đến bộ phận khác.

Cửa kính tự động cấu tạo từ các bộ phận khác nhau

Cửa kính tự động cấu tạo từ các bộ phận khác nhau

Có thể nói rằng, những phụ kiện được xem là xương sống quyết định nên giá trị của chiếc cửa kính tư động, cửa hoạt động được xem là tốt thì đồng nghĩa là những linh kiện tạo ra phải chất lượng và hợp quy chuẩn bản đầu. Thông tin chi tiết truy cập thêm  tại https://thietbitudong.net.vn/phu-kien-cua-cong-tu-dong/  nhé!.