Giá bộ robot lau nhà liectroux e30 là bao nhiêu?

Robot hút bụi ngày càng được các gia đình việt ưa chuộng, phục vụ nhu cầu vệ sinh sàn nhà sạch, tự động hóa để có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Thương hiệu liectroux nổi tiếng với các phân khúc robot hút bụi chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu, tính năng hiện đại hỗ trợ vệ sinh sàn nhà tự động. Bộ sản phẩm robot lau nhà liectroux e30(c30b) được nhiều người dùng việt lựa chọn sử dụng. Mức giá robot liectroux e30 là bao nhiêu? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất?

Đánh giá khả năng hoạt động và giá thành của robot liectroux e30

Khả năng vệ sinh, hút bụi, lau sàn tự động khi không có người ở nhà, thu hút nhiều gia đình lựa chọn robot hút bụi. Ngoài tính năng thì giá thành luôn là vấn đề được quan tâm. Bởi giá robot hút bụi thường khá cao, tuy nhiên, hiệu suất lại chưa thay thế được máy hút bụi cầm tay. So sánh hiệu năng hoạt động và giá thành của máy liectroux e30 sẽ giúp người dùng có nhận định phù hợp:

  • Hiệu suất làm sạch các hạt bẩn trên bề mặt cao, với công suất hút từ 1800 – 2100 PA, tương đương với máy hút cầm tay. Đây là điểm mạnh lớn của liectroux về khả năng làm sạch.
  • Lộ trình di chuyển được thiết lập tối ưu, đường di chuyển kín giúp mọi bề mặt đều được chổi hút di chuyển đến làm sạch. Hiệu suất đến 99% diện tích mặt sàn. Công nghệ quét, thiết lập bản đồ 2D chính xác.
  • Thời lượng pin lớn cho thời gian việc tối đa 100 phút ở chế độ hút thường, diện tích làm sạch có thể lên đến 150m2.
  • App quản lý thông minh, thiết lập chương trình tối ưu thời gian, chế độ hoạt động, quản lý khu vực vệ sinh… tiện lợi theo yêu cầu người dùng.

Với mức giá chỉ khoảng 5.5 triệu, robot hút bụi liectroux được đánh giá cao trong phân khúc giá rẻ. Hiệu suất làm sạch sàn cao, di chuyển chính xác. Tuy nhiên, thiết bị không có quá nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng về vệ sinh sàn sạch.

Nên mua robot hút bụi liectroux e30 ở đâu uy tín?

Liectroux e30 được nhập khẩu từ Đức, với những tiêu chuẩn châu âu về chất lượng. Người dùng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận CO và CQ cùng mức giá ưu đãi.

  • Tại novadigital, người dùng sẽ được cung cấp sản phẩm robot hút bụi thông minh, chính hãng của liectroux, ecovacs, xiaomi, ilife… với đầy đủ chứng từ, chứng nhận lô hàng, nhập khẩu sản phẩm.
  • Giá sản phẩm được niêm yết công khai, cạnh tranh cùng các dịch vụ hỗ trợ ưu đãi, vận chuyển miễn phí.
  • Robot hút bụi tại novadigital được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong 30 ngày. Dịch vụ hậu mãi cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

Sản phẩm robot hút bụi liectroux e30 là sản phẩm tầm trung, giá cả chỉ trên dưới 6 triệu với những tính năng hút bụi vượt trội: công suất mạnh, cảm biến đa điểm, phân tích và thiết lập sơ đồ nhà hiệu quả để vệ sinh sạch không gian. Lựa chọn gợi ý cho các gia đình đầu tư robot hút bụi tầm trung, kết hợp với thiết bị cầm tay để làm sạch nhà tối ưu. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo sản phẩm tại novadigital để cập nhật thêm thông tin và các mẫu robot hút bụi chính hãng, chất lượng khác.