Giá bốc vác hàng hóa có cao không? Địa chỉ nào giá cạnh tranh nhất?

Thật tiện lợi và hữu ích vô cùng khi có sự ra đời của dịch vụ bốc vác. Mọc lên khắp mọi nơi vô vàn những địa chỉ cho khách hàng chọn lựa. Thuê đội bốc vác, bốc xếp chính là giải pháp tuyệt vời. Giúp gỡ bỏ nỗi lo xếp dỡ hàng hóa, sản phẩm cho các cá nhân, doanh nghiệp. Vậy giá boc vac hàng hóa có cao không? Địa chỉ nào giá cạnh tranh nhất?

Dịch vụ bốc vác cung cấp những hình thức nào?

Dịch vụ bốc vác mang đến thị trường những lợi ích không ngờ. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm chi phí. Nhất là đối với những công ty luôn có lượng hàng hóa nhiều, cồng kềnh cần di chuyển. Dịch vụ này không chỉ hữu ích đối với các doanh nghiệp. Mà còn rất tiện ích đối với những gia đình khi chuyển nhà. Những hình thức chính mà dịch vụ này cung cấp cũng rất đa dạng, bao gồm:

  • Cung cấp đội ngũ bốc vác theo giờ
  • Bốc vác theo ca 
  • Dịch vụ trọn gói
  • Cho thuê bốc vác khoán cho từng công trình
  • Cung cấp dịch vụ bốc xếp ký hợp đồng dài hạn
  • Dịch vụ bốc xếp theo yêu cầu…

Giá bốc vác hàng hóa có cao không?

Sử dụng dịch vụ bốc xếp, bốc vác là nhu cầu không thể thiếu với cuộc sống ngày nay. Tránh được tình trạng mất sức, mất công, thời gian không đúng tiến độ. Sự xuất hiện của dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Giá boc vac hàng hóa cũng không quá cao, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp nên khách hàng dễ dàng cân nhắc và lựa chọn. Giá bốc có thể dựa theo khối lượng hàng hóa cần bốc xếp. Vị trí bốc dỡ ở đâu, cần bao nhiêu người. Mục đích thuê ngắn, thuê lâu dài, trọn gói…

Với những dịch vụ bốc vác trọn gói thường có giá thành ưu đãi hơn. Khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách giảm giá thành so với thuê thời vụ. Giá cả dịch vụ luôn tỷ lệ thuận với chất lượng. Do vậy, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận, hãy so sánh ở nhiều địa chỉ trước khi chọn lựa. Đừng quá ham rẻ mà rơi vào lưới của những dịch vụ không uy tín nhé.

Địa chỉ nào cho thuê bốc vác giá tốt nhất?

Mọc lên như nấm sau mưa vô vàn những dịch vụ bốc vác khắp cả nước. Với giải pháp này, bạn không còn mang nặng vấn đề khó khăn trong quá trình di chuyển hàng hóa. Bạn có thể thoải mái về tinh thần để tập trung tính toán cho việc khác.

Một gợi ý tốt cho bạn khi có nhu cầu thuê đội bốc vác là Thành Hưng. Với đội ngũ nhân công lớn, đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa lớn. Nơi đây sẽ giúp bốc vác hàng hóa, sản phẩm đến địa điểm nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu, không lo chậm tiến độ.

Thành Hưng đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Từ những văn phòng, công ty muốn chuyển từ nơi này đến nơi khác. Những công ty, xí nghiệp cần vận chuyển kho hàng đến địa điểm yêu cầu. Những gia đình chuyển nhà cần vận chuyển đồ đạc nhiều, cồng kềnh. Những doanh nghiệp cần bốc dỡ hàng hóa đến nơi tập kết. Những đơn vị cần bốc xếp hàng container…Phục vụ tận tâm 24/24.

Lời kết

Tùy vào nhu cầu bốc vác mà khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp nhất. Đến với Thành Hưng sẽ không còn nỗi lo hớ giá, chặt chém giá. Bởi tất cả đã được niêm yết tại công ty nên không có chuyện ăn chặn từ nhân viên. Thành Hưng luôn là nơi xứng đáng nhất để “chọn mặt gửi vàng”.