Gia công thực phẩm chức năng, gia công thuốc đông y – Bạn đã biết?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các loại thuốc đông y và thực phẩm chức năng ngày càng tăng của người dân, rất nhiều các công ty gia công thuốc đông y đã mọc lên. Nhưng cụ thể dịch vụ gia công này là gì? Và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ gia công tốt nhất? Hãy cùng GOLD HEALTH tìm hiểu ngay nào.

Thuốc đông y và thực phẩm chức năng có tác dụng gì?

Các sản phẩm đông y, thực phẩm chức năng là các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe con người rất hiệu quả.

Các sản phẩm này có khả năng cung cấp năng lượng và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cũng như các khoáng chất cho cơ thể. Nhất là khi ở các giai đoạn cơ thể bị suy thoái, căng thẳng, xuống cấp thì việc sử dụng các dòng sản phẩm này vô cùng cần thiết.

Cuộc sống đô thị bận rộn với khói bụi và ô nhiễm môi trường đang làm giảm đi sức khỏe của người dân. Nên việc sử dụng các sản phẩm này có tác dụng cải thiện sức khỏe rất tốt.

Nhu cầu gia công thuốc đông y, gia công thực phẩm chức năng của thị trường

Chất lượng cuộc sống của người dân trên khắp cả nước đều dần được cải thiện. Bởi vậy mà các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn.

Các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đông y có chứa 100% các loại thảo dược với dược tính mạnh mẽ là một giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe con người. Không chỉ cung cấp các dưỡng chất chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm này còn có chứa các thành phần giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, áp lực cuộc sống.

Do có nhiều công dụng hữu ích và thân thiện với cơ thể người dùng nên số lượng loại sản phẩm này tiêu thụ trên thị trường rất mạnh. Từ những nhu cầu cấp thiết đó, ngày càng có nhiều các đơn vị cung cấp và phân phối gia công thuốc đông y, gia công thực phẩm chức năng ra đời.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Gold Health

GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với ngành dược phẩm. Đây là tiêu chuẩn của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thuốc. Vì vậy, để có thể gia công thuốc đông y, thực phẩm chức năng nhà máy gia công buộc phải đạt chuẩn GMP.

Tại GOLD HEALTH bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ gia công thuốc đông y bởi:

– Nguyên liệu từ thảo dược 100% nguồn gốc thiên nhiên, và đã được kiểm nghiệm có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc chất lượng.

– Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý kiểm định đạt chuẩn kiểm nghiệm đầu vào đầu ra. GOLD HEALTH cũng hỗ trợ làm giấy công bố, chứng nhận nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhất.

– Bao bì mẫu mã sản phẩm gia công đẹp mắt, đảm bảo bắt kịp xu hướng thời đại. Khẳng định điểm độc đáo của từng sản phẩm và độc quyền về thương hiệu.

– Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm gia công ở tất cả các công đoạn sản xuất. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đến khâu cuối cùng ra thành phẩm.

– Cam kết tiến độ gia công bằng văn bản, đảm bảo đúng hạn như trong hợp đồng.

– Giá gia công cực kỳ tốt, đảm bảo giá thành tốt nhất dành cho từng khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông y tại GOLD HEALTH thì bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành, phân phối GOLD HEALTH sẽ luôn sẵn sàng và cố gắng giúp bạn.

Như vậy, GOLD HEALTH đã chia sẻ cho bạn về gia công thuốc đông y, gia công thực phẩm chức năng. Nếu có thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với GOLD HEALTH nhé