Gợi ý những quà tặng handmade độc đáo đơn giản, dễ làm

Quà tặng độc đáo handmade đã trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng tham khảo những món quà handmade vô cùng đơn giản, ý nghĩa dưới đây và đừng quên làm chúng để tặng người thương yêu bạn nhé.

Album ảnh handmade ý nghĩa và sáng tạo

Món quà handmade đơn giản mà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng những người thân yêu đó chính là album ảnh. Đây là nơi mà chúng ta có thể lưu giữa những bức ảnh, những khoảnh khắc và những cảm xúc đẹp với người nhận. Vậy tự tay làm album ảnh có khó không?

Thực tế, làm album ảnh không hề khó chút nào. Nhưng để tạo ra một album độc đáo, ý nghĩa thì không phải ai cũng làm được. MT Gold Art xin chia sẻ một số kinh nghiệm làm album ảnh handmade để bạn có thể thực hiện dễ hơn:

  • Xác định rõ chủ đề của album: mỗi album cần có một chủ đề nhất định ví dụ về tình yêu, gia đình,… Bạn phải xac định rõ chủ đề để chọn cách trang trí cho phù hợp. Các bức ảnh trong album cũng cần sắp xếp theo một trình tự hợp lý.
  • Bố cục và màu sắc: làm album ảnh rất quan trọng đến bố cục và màu sắc. Màu sắc bạn có thể chọn theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại hoặc kết hợp chúng với nhau.
  • Tạo dấu ấn cá nhân: album làm quà tặng handmade độc đáo cần thể hiện được phong cách, dấu ấn cá nhân. Tuy không thực sự hoàn hảo nhưng nó cần để lại ấn tượng riêng mà khi người ta xem sẽ nghĩ ngay đến bạn.

Tự tay làm thiệp – quà tặng handmade độc đáo

Thiệp cũng là một lựa chọn tốt để làm quà tặng. Thay vì ra quán, bỏ ra một chút tiền và cầm về một chiếc thiệp tại sao chúng ta không tự làm chúng theo cách riêng của mình?

Thiệp handmade có rất nhiều loại và nhiều cách làm khác nhau. Đặc biệt những tấm thiệp 3D với hình ảnh sống động, ý nghĩa đang được rất nhiều người yêu thích. Để làm được những tấm thiệp làm quà tặng handmade độc đáo, bạn cần một chút khóe léo và sáng tạo. Chất liệu làm thiệp handmade thường là giấy, ngoài ra còn có xốp, len,… Ngoài những hình ảnh sinh động, sáng tạo, thiệp cũng cần có những lời chúc tốt đẹp, lời yêu thương đong đầy cảm xúc mà bạn dành tặng cho người nhận.

Thiệp handmade độc đáo, sáng tạo

Vòng tay handmade

Ngoài thiệp, album ảnh, vòng tay cũng là một quà tặng handmade độc đáo , đơn giản và dễ làm. Chất liệu để làm những vòng tay handmade thường là dây, đá, hạt,… Nếu bạn làm vòng tay handmade để tặng ai đó thì cần chú ý đến phong cách của họ.

Ví dụ, bạn muốn tặng cho một chàng trai cool ngầu thì nên làm một chiếc vòng tay thật cá tính. Nếu đó là một cô gái thùy mị, dễ thương thì chiếc vòng đó cần toát nên tính cách nhẹ nhàng, dễ mến ấy. Bạn cũng có thể làm vòng tay đôi để bạn và người ấy cùng đeo. Nó chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn bất kỳ chiếc vòng tay nào mà bạn mua ở shop.

Vòng tay handmade sáng tạo và độc đáo

Đó là 3 món quà handmade vô cùng độc đáo, đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài những món quà này, bạn có thể làm cho người thân thương những chiếc bánh gato, những chiếc khăn len hoặc những bó hoa handmade đầy màu sắc.

Quà tặng handmade với những tình cảm chất chứa của người làm chắc chắn sẽ khiến người nhận xúc động, hạnh phúc. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi tại facebook.com/quatangvangcaocap của MT Gold Art để được tư vấn và tìm hiểu về nhiều quà tặng cao cấp độc đáo bạn nhé.