Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá của lazada

Lazada là trang mạng xã hôin bán hàng được mọi người khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Để thu hút khách hàng sử dụng lazada luôn đưa ra các chương trình cũng như mã giảm giá. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nhiều người dù đã săn được mã giảm giá nhưng lại không biết sử dụng thế nào cho hợp lý. Vậy làm sao để sử dụng được mã giảm giá lazada. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Việc sử dụng mgg lazada rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gia như việc săn nó. Rất đơn giản là các bạn chỉ cần làm theo 4 bước dưới đây.

4 bước sử dụng mgg lazada rất đơn giản

Bước 1: Tìm mua sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm cần mua trên website lazada.vn hoặc app lâzda. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm áp dụng voucher giảm giá thì mới được hưởng khuyến mãi nhé.

Bước 2: Tiến hành thanh toán

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua thù bạn Click vào mục đặt hàng, sau đó tiến hành thanh toán. Để có thể thanh toán và sử dụng mã giảm giá thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản bạn đã sử dụng để săn mã giảm giá. Các mã này chỉ có thể sử dụng khi bạn đã đăng nhập.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi lazada

Mỗi sản phẩm của từng ngành hàng sẽ có mã giảm giá khác nhau nên bạn chỉ cần click vào mã giảm giá và điền mã đã lấy từ trước là đã hoàn thành đặt hàng và sử dụng mã khuyến mãi. Nếu như có nhiều mã thì bạn hãy chọn mã tốt nhất và khuyến mãi nhiều nhất.

Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối

Trước khi xác nhận đặt hàng bạn cần phải kiểm tra xem các thông tin và mã giảm giá đã đúng hay chưa. Nếu như mọi thông tin đều tốt thì bạn hãy tiến hành đặt hàng.

Những lưu ý khi sử dụng mgg lazada

Lưu ý: Lazada quy định các bạn chỉ có thể áp dụng tối đa 2 mgg lazada trong vòng 1 ngày và mỗi mã chỉ có thể sử dụng 1 lần.

Thời gian sử dụng voucher có thời hạn sử dụng nên bạn cần phải sử dụng trước khi bị hết hạn và mgg chỉ áp dụng cho các khách hàng mua lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn.

Bài viết trên là những chia sẻ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng mã giảm giá và các điều kiện áp dụng mã giảm giá. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn hay cần tìm hiểu cách săn mã giảm giá hãy truy cập website blogmagiamgia.vn. Mọi thông tin cũng như mã giảm giá đều được cập nhật chi tiết để khách hàng có thể lấy mã thuận tiện nhất. Chỉ cần truy cập website và click chuột là mã giảm giá của lazada đã được lưu về tài khoản và đợi bạn sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người thêm các thông tin khi mua hàng cũng như sử dụng mã trên lazada. Đừng quên thường xuyên cập nhật mã để mua những sản phẩm tốt với giá rẻ. Chúc mọi người luôn mua được những sản phẩm như ý trên lazada. Và khách hàng cũng cần phải tìm hiểu và đánh giá người mua để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhé.