Hướng dẫn tối ưu hóa SEO Onpage website ngành giấy dán tường tốt nhất

Giấy dán tường đang là vấn đề được bàn tán nhiều nhất ở những đối tượng đang xây và sửa nhà, thậm chí là ở những văn phòng làm việc và cả những biệt thự và chung cư chất lượng cao. Vì vậy, làm thế bào để giấy dán tường được SEO tốt nhất là băn khoăn của nhiều người. Sau đây là là một số hướng dẫn về SEO hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Xu hướng SEO offpage mặc dù vẫn đang đem lại kết quả tốt nhưng để đạt được kết quả tối ưu nhất bạn cũng cần chú ý đến SEO onpage. Vậy các bước cần thiết để SEO onpage là gì?

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Phước tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Tối ưu hóa Onpage gồm tất cả những công đoạn nào?

  • Tối ưu hóa giao diện website để hiển thị tốt trên điện thoại di động: Thời điểm cách đây không lâu, Google đã cập nhật thuật toán “tối ưu kết quả tìm kiếm trên di động”để có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm ưu viêt nhất có thể
  • Tối ưu hóa các thẻ meta (tiêu đề, mô tả, từ khóa): Giúp Google dễ dàng nhận ra bài viết chất lượng cao thay vì thả từ khóa spam như trước đây.
  • Tối ưu hóa các thẻ H1, H2, H3
  • Tối ưu hóa hình ảnh, đảm bảo dung lượng không quá cao.
  • Tối ưu đường dẫn url, luôn kiểm tra và đảm bảo url đạt chuẩn và có chứa từ khóa cần SEO
  • Tạo maps cho website
  • Xử lý một số lỗi như: tốc độ tải trang chậm, 404: Để tránh những lỗi này nên chọn những hoting thật tốt, có sự đầu tư cao vào hoting.

Tối ưu hóa từ khóa “giấy dán tường” trong mỗi bài viết

Google đã thay đổi chiến thuật tìm kiếm để xác định ai sẽ là người lên top. Thay vì chỉ cần thả từ khóa nhiều sẽ dễ dàng lên Top thì nay từ khóa phải được nghiên cứu kỹ càng, mật độ xuất hiện không quá nhiều và chỉ xuất hiện ở những vị trí quan trọng để google có thể nhận biết từ khóa. Việc lặp lại từ khóa nhiều khiến bạn dễ mắc sai lầm và có thể bị cho là đang spam.

Đảm bảo bài viết về giấy dán tường của bạn hoàn toàn tự nhiên

Google đã triển khai những thuật toán mới, từ một người đi quét từ khóa trở thành một giáo viên chấm văn. Google sẽ kiểm tra tình trạng viết văn của bạn bằng cách kiểm tra tần suất lặp lại của từ khóa. Một bài viết chỉ nên lặp lại tối đa từ khóa 5% trên tổng số bài viết. Đồng nghĩa với việc bài viết của bạn phải đảm bảo chất lượng, vừa phải từ khóa chính và có thể bổ sung thêm từ khóa phụ.

Các vị trí nên đặt từ khóa giấy dán tường

Vị trí quan trọng nhất là ở tiêu đề hay còn gọi là thẻ H1, cũng như từ khóa phụ ở các thẻ H1 – H6, bạn viết gọn gàng bao nhiêu, sắp xếp có thứ tự bấy nhiêu thì bài viết của bạn sẽ được google đánh giá cao bấy nhiêu.

Tối ưu hóa thẻ alt cho hình ảnh của bài viết về giấy dán tường

Mặc dù hiện nay thẻ alt không còn quan trọng nữa nhưng ít nhiều nó vẫn còn có tác dụng xác định xem hình ảnh đang nói về cái gì. Chúng ta nên sử dụng thẻ alt như các công cụ kiểm tra SEO hay các người làm SEO chuyên nghiệp hiện nay vẫn sử dụng.Chỉ là một thói quen chèn vào nội dung cho ảnh, việc chèn từ khóa mô tả sẽ khiến cho việc đọc và tiếp nhận thông tin diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Trong việc SEO Onpage website giấy dán tường có nên bỏ qua SEO offpage

Chúng ta nên tiến hành song song thay vì bỏ qua một trong hai bước SEO trên. Thả Backlink cũng chiến phần rất quan trọng không thể thiếu trong SEO. Vì thế, thay vì tối ưu hóa các chức năng trên website của mình, các bạn nên chú trọng nhiều việc tham gia các diễn đàn, các trang mạng xã hội cũng như thực hiện các video để up lên youtube… tất cả những phương thức đó cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của SEO

Chúng ta không thể chỉ SEO onpage mà bỏ qua SEO offpage và ngược lại. Hai vấn đề này luôn bổ trợ cho nhau và tạo nên sự phát triển bên vững, SEO onpage chỉ có lợi cho google mà không có lợi cho người xem khi họ không biết đến website giấy dán tường của bạn, hoặc bạn bỏ qua phần SEO offpage khi đã có một số lượng khách truy cập vào website nhất định. Như vậy bạn sẽ mất đi những khách hàng tiềm năng mới, đồng thời không thường xuyên đi link vào các bài viết trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội thì google cũng không thể đánh giá cao bạn một cách hoàn toàn được

Kết luận

Giấy dán tường cần phải có một đội ngũ SEO chuyên nghiệp để cạnh tranh với các công ty giấy dán tường khác. Bên cạnh đó Google lại thay đổi thuật toán liên tục. Vì thế chúng ta phải đảm bảo am hiểu và nắm vững sự thay đổi thuật toán của google và bắt kịp với sự thay đổi đó thì mới có thể tạo nên những bài viết tốt, những website tốt và có thể trụ hạng tốt ở những top đầu mà không lo đến các nguy cơ bị lung lay chỗ đứng. Trong công cuộc kinh doanh, muốn chiến thắng bạn đừng bao giờ quên vị trí quan trọng của đội ngũ SEO.