JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ GIÁ RẺ  NHÂT TPHCM

Khi nhắc đến Jeans Thuận Hải, chúng ta không thể nào không biết những mặt hàng quần jean nữ, bởi lẽ với nhiều mẫu dáng sang trọng, quý phái đã tạo nên uy tín cho xưởng chuyên sỉ quần jean nữ. Điều cốt yếu tạo nên thành công ngày hôm nay là sự đoàn kết, tương trợ của những người lao động trong xưởng may.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIẾT GIỮ JEAN THUẬN HẢI VÀ NHỮNG XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ KHÁC.

Trên bước đường thành công của mỗi con người luôn gặp phải nhiều chông gai, thách thức. Jeans Thuận Hải cũng không ngoại lệ. Trong khoảng thời gian phát triển thương hiệu, xưởng chuyên sỉ quần jean nữ đã gặp không ít khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên, với những nhiệt huyết và niềm say mê với nghề nghiệp, xưởng may quần jean nữ đã dần khắc phục những yếu kém, rà soát những lỗ hỏng để từ đó năng cao chất lượng sản phẩm hơn.

Tại xưởng chuyên sỉ quần jean nữ luôn cập nhật xu hướng thời trang của thời giới nói chung và update những mẫu quần jean mới nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ TPHCM nói riêng, của chị em phụ nữ cả nước nói chung.

Chất liệu vải jean luôn là mối quan tâm thường niên của đội ngũ thiết kế tại xưởng jeans Thuận Hải, để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà xưởng chuyên sỉ quần jean nữ sản xuất có tính co giãn, thoải mái. Màu sắc phải được giữ lâu dài và không bị đổ lông, xù.

Đường kim mũi chỉ trên những sản phẩm mà xưởng may jeans Thuận Hải sản xuất phải điêu luyện và đẹp mắt. Những vết khâu phải chắc chắn và độ bền lâu theo năm tháng. Vì thế, cơ sở sản xuất đã thay đổi toàn bộ hệ thống may hiện đại hơn và vận hành hệ thống dễ dàng hơn.

Sự nhiệt tình của nhân viên may cũng là tiền đề thành công của jeans Thuận Hải, những con người luôn tận tuỵ, chi li từng mũi kim chỉ, những sản phẩm được xếp gọn gàng, đẹp đẽ.

JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ GIÁ RẺ  NHÂT TPHCM

JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ GIÁ RẺ  NHÂT TPHCM

NHỮNG MẪU QUẦN JEANS NỮ ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ

So với nam, những chiếc quần jean nữ có phần cầu kỳ và tinh tế hơn rất nhiều. Chúng được thể hiện qua những mẫu thiết kế độc- lạ. Có thể thấy nhiều chị em phụ nữ trưng diện những chiếc quần jean cực kỳ tinh tế.

Một vài mẫu quần jean mà xưởng chuyên sỉ quần jean nữ cho ra mắt trên thị trường:

Quần jean theo phong cách hiphop, phần trên có phần rộng ở vòng 3 nhưng bó lại ở phần ống quần. Bên cạnh đó có những vết rách ở phần gối của chiếc quần jean. Tên gọi khác là quần baggy.

Quần được thiết kế dày dặn, hơi bó sát vào người tôn lên vẻ đẹp sexy của người phụ nữ, jeans Thuận Hải gọi đó là quần nữ skinny

NHỮNG MẪU QUẦN JEANS NỮ ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ

NHỮNG MẪU QUẦN JEANS NỮ ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEAN NỮ

Một trong những chiếc quần đang được thịnh hành trên thị trường là quần jeans ống loe có thê một vài hoa văn trên đó, tạo nét phá cách và năng động cho chủ nhân bận chúng. Tại xưởng chuyên sỉ quần jean nữ luôn nhận nhiều quan tâm từ khách hàng cho chiếc quần này

Để được chiêm ngưỡng nhiều loại quần khác nhau, khách hàng có thể xem thêm tại https://www.facebook.com/xuongjeanthuanhai/