Kinh nghiệm mua can nhựa chứa hóa chất giá rẻ cho nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất cần sử dụng hóa chất với số lượng lớn, dự trữ cho hoạt động sản xuất liên tục. Hóa chất thường được bảo quản trong các mẫu can nhựa dung tích lớn nhỏ khác nhau từ 5-30 -50l hoặc trong các tank 1000 lít. Với nhu cầu sử dụng lớn, giá can nhựa mới sẽ không hề rẻ. Người dùng cần lựa chọn giải pháp nào để tiết kiệm chi phí tài chính. Giá can nhựa 30 lít cũ – mới phổ biến hiện nay là bao nhiêu. Nên mua như thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dưới đây là những kinh nghiệm chia sẻ cho người dùng quan tâm.

Mua can nhựa cũ để tiết kiệm chi phí

Can nhựa được sử dụng để chứa đựng nước, dung dịch, chất rắn, thực phẩm hay dược phẩm… Tính ứng dụng của can nhựa cao. Giá thành nhựa rẻ, dễ chế tạo, sử dụng cho các nhu cầu khác nhau. Đặc tính lý hóa của nhựa HDPE phù hợp, độ bền lớn nên rất được ưa chuộng để sản xuất can nhựa đóng gói dung dịch, vật chất.

Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng số lượng lớn, tiêu chuẩn chất lượng để chứa đựng hóa chất sản xuất thfi chi phí mua can nhựa mới sẽ khá tốn kém. Giải pháp can nhựa cũ với độ mới trên 85% được nhiều đơn vị lựa chọn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Can nhựa cũ có độ mới trên 85% được thu mua, xử lý bề mặt giúp gia cố, tăng cường khả năng chịu được yêu cầu chứa đựng hóa chất, chất lỏng các loại trong thời gian dài. Tuy nhiên, người dùng cần kiểm tra đặc điểm sản phẩm đáp ứng yêu cầu chứa hóa chất: Không bị quá mỏng, không bị móp méo, không bị thủng lỗ…

  • Giá can nhựa cũ rẻ hơn can nhựa mới 30-40%, đầu tư ban đầu hạn chế, lợi thế tiết kiệm tài chính cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị uy tín bán can nhựa cũ để được đảm bảo về chất lượng.
  • Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi linh hoạt kích thước can, số lượng phù hợp để cân đối tài chính và nhu cầu chứa đựng hóa chất.

Chọn địa chỉ mua uy tín với mức giá ưu đãi

Nhiều đơn vị cung cấp can nhựa với mức giá đa dạng, chất lượng cũng khó kiểm soát, nếu đơn vị không minh bạch về thông tin sản phẩm. Lựa chọn cơ sở sản xuất, phân phối can nhựa – tank nhựa – thùng phi với số lượng lớn. Đơn vị có các cam kết chất lượng sau:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, tư vấn người dùng chọn mua can nhựa cũ – mới với chất lượng phù hợp cho công việc chứa đựng hóa chất các loại.
  • Cung cấp báo giá can nhựa ưu đãi, số lượng lớn. Hỗ trợ chi phí vận chuyển, hậu mãi khách hàng.
  • Cam kết về chất lượng, bảo hành đổi trả sản phẩm không đạt chất lượng.

Can nhựa được bán nhiều trên thị trường, dung tích đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà xưởng với số lượng lớn. Giá can nhựa 5 lít đa dạng, tùy chất liệu, đơn vị cung cấp. Người dùng muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn giải pháp sử dụng can nhựa cũ với giá trị new trên 90% để chứa đựng hóa chất an toàn. Lưu ý chọn mua ở địa chỉ uy tín là đảm bảo hàng đầu cho chất lượng và giá cả phải chăng. Tại Hoàng Phong, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá ưu đãi cho can nhựa dung tích các loại. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được báo giá ưu đãi.