Làm nhà không nên bỏ qua cửa nhôm hệ Xingfa

Cửa nhôm hệ xingfa là ứng viên sáng giá nhất cho các công trình nhà ở năm 2019. Sản phẩm này có giá thành tốt, độ bền cao. Khả năng chịu sức gió, chống cháy, cách âm tốt. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài kinh nghiệm chọn doanh nghiệp thi công uy tín cho các bạn. Hiện sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Quý vị hãy dành thời gian đọc các thông tin bên dưới để làm cửa Xingfa đạt chuẩn nhất nhé

Chỉ nên chọn thi công lắp đặt bởi các doanh nghiệp uy tín

Quý vị chỉ nên chọn các đơn vị lớn, chuyên nghiệp với quy mô kinh doanh rộng. Hiện thủ đô group là đơn vị cung cấp uy tín nhất trên toàn quốc. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Bắc Giang đều có đầy đủ chi nhánh của đơn vị này. Các bạn sẽ nhận được quyền lợi tiêu dùng tốt nhất cho mình.

Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều đơn vị làm giả nhôm Xingfa. Công ty chính là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd mới mang lại chất lượng tốt nhất. Dù bạn thẩm định chất lượng tốt cũng không thể vượt qua sự chuyên nghiệp từ các đơn vị nhập khẩu. Hiện nay Xingfa làm nhái rất tinh tế, nếu không có chuyên môn bạn cũng khó nhận ra được.

Cảnh giác những đơn vị cung cấp nhôm Xingfa với mức giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường từ 20 đến 30% nhé. Đặc biệt là các đơn vị thi công uy tín như Thủ Đô Group sẽ đảm bảo quá trình thi công chuyên nghiệp từ các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành uy tín.

Kiểm tra thanh nhôm trước khi gia công sản xuất

Bạn cũng có thể đến các xưởng gia công thành phẩm sau khi đã yêu cầu kích thước. Kiểm tra từng thanh nhôm Xingfa để đảm bảo chất lượng của hệ nhôm Xingfa bạn chọn là hàng chính hãng.

Xingfa nhập khẩu chính hãng nguyên cây, dưới mỗi tem đỏ sẽ có một tem chống hàng giả. Vấn đề này chỉ có nhà cung cấp uy tín hoặc bạn đến trực tiếp xưởng sản xuất mới có thể xác định tốt nhất.

Kiểm tra độ dày của thanh Xingfa

Độ dày của thanh Xingfa tùy theo các hệ để có độ dày từ 1,4 đến 2mm. Quý vị nên am hiểu về độ dày của thanh Xingfa. Sau đó kiểm tra chi tiết để đảm bảo bảo chất lượng và độ dày. Hàng nhái sẽ có độ dày mỏng hơn. Chỉ khác nhau một phần nhỏ về độ dày cũng đã chênh lệch nhau rất nhiều về giá thành. Chưa kể đến công thức để tạo ra hợp kim này không đạt tiêu chuẩn nên giá thành cửa nhôm hệ Xingfa giả mới rẻ đến vậy.

Chú trọng đến bề mặt nhôm phải nhẵn bóng, bên trong thanh nhôm phải xuất hiện màu ánh kim. Đặc biệt nhôm được tạo nên những đường gân để tạo sức cản gió tốt và tăng độ bên cho cửa nhôm Xingfa.

Nếu các bạn không có thời gian để tìm hiểu, không có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất vẫn nên tìm đến các doanh nghiệp uy tín để đảm bảo doanh nghiệp đó lắp chính xác cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu cho công trình của bạn nhé

Tạm kết

Cửa nhôm hệ Xingfa là tốt nhất trong các loại cửa nhôm. Đối với các cửa nhựa lõi thép chúng cũng tốt hơn nhiều và có giá thành hợp lý hơn. Không nói quá là chúng có thể sánh ngang với cửa Eurowindow nhưng giá thành lại rẻ và hiệu quả thẩm mỹ cũng không hề kém. Thủ Đô Group luôn sẵn sàng để tư vấn đến quý vị về giá thành, dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính hệ Xingfa. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các loại cửa phù hợp với công trình và tài chính của bạn nhất.