Làm sao để mua được bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp ý nhất?

Với ước vọng làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tranh thuan buom xuoi gio bằng đồng có mặt trong mọi không gian gia đình, văn phòng, công ty, xí nghiệp…như “vạn sự khởi đầu nan” xuôi chèo mát mái. Và tác dụng của tranh đồng thuận buồm xuôi gió ngày càng phát huy mạnh mẽ nhất nếu bạn biết cách chọn lựa hợp với tuổi tác của mình. Vậy làm sao để mua được bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió hợp ý nhất?

Khám phá tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh gì?

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh gì là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Nhắc đến bức tranh, chúng ta thấy toàn cảnh là nước bao quanh và chiếc thuyền buồm bơi trên nước. Do vậy theo phong thủy thì tranh thuộc hành thủy, rất thích hợp cho những người mệnh mộc. Cụ thể tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp với các tuổi sau:

 • Người tuổi Ngọ, sinh năm nhâm ngọ (1942 – 2002)
 • Người tuổi Hợi, sinh năm kỉ hợi (1959 – 2019)
 • Người tuổi Thìn, sinh năm Mậu Thìn (1988 – 2028)
 • Người tuổi Mùi, sinh năm Quý Mùi (1943 – 2003)
 • Người tuổi Tý, sinh năm nhâm tý (1972 – 2032)
 • Người tuổi Tỵ, sinh năm kỉ tỵ (1989 – 2029)
 • Người tuổi Dần, sinh năm Canh Dần (1950 – 2010)
 • Người tuổi Sửu, sinh năm Quý sửu (1973 – 2033)
 • Người tuổi Mão, sinh năm Tân mão (1951 – 2011)
 • Người tuổi Thân, sinh năm canh thân (1980 – 2040)…

Trong số những tuổi trên thì tuổi Hợi được xem là tuổi hợp nhất với những bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng. Riêng chú ý đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì không phù hợp để treo tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió.

Cách chọn bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp ý nhất?

Có 3 yếu tố khi chọn mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió mà bạn đừng nên bỏ qua chính là:

 • Bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng về chất liệu: Tùy vào sở thích và tài chính mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn chất liệu tranh bang dong thuan buom xuoi gio hợp ý nhất. Hầu hết những mẫu tranh đồng này đều được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu đồng nguyên tấm. Đạt được độ bền lâu qua thời gian sử dụng. Đồng thời chất liệu đồng sáng bóng càng tôn lên nét quyến rũ cho sản phẩm. Và để tạo điểm nhấn sang trọng, các nghệ nhân còn phủ lên lớp vàng 24k càng khiến sản phẩm thêm nổi bật. Và đây là bức tranh đắt giá nhất mà ai cũng ao ước một lần được sở hữu. Nhưng giá bình dân nhất dành cho tất cả mọi người vẫn là những bức tranh thuận buồm xuôi gió từ chất liệu đồng đỏ và đồng vàng.
 • Chú ý đến đặc điểm tranh đồng thuận buồm xuôi gió: Mỗi bức tranh đều mang dáng vẻ và cái hồn riêng không bức nào giống bức nào. Bạn cần xem xét để lựa chọn bức tranh cho phù hợp với không giant reo tranh. Có thể là tranh mang đặc điểm thuyền lớn hay thuyền nhỏ, nước êm đềm hay nước mạnh mẽ…
 • Cuối cùng là quan tâm đến bố cục tranh, màu sắc và kích cỡ tranh: Nên chọn những bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió có màu sắc tươi vui, tránh sự ảm đạm để không khí trong gia đình luôn phấn chấn, tươi vui. Và đừng quên chú ý chọn kích thước tranh phù hợp với không gian để tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất bạn nhé.

Có thể thấy rằng, hiện nay trên thị trường, tranh đồng thuận buồm xuôi gió đang có rất nhiều mẫu mã và kích thước cho bạn lựa chọn. Mỗi một bức tranh là mỗi nét đẹp sắc sảo từ đường nét, kĩ thuật chạm khắc điêu luyện sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.