Làm sao để thiết kế phòng hội trường đa năng thật chuẩn

Ngày nay, những phòng hội trường đang đưuọc thịnh hành, đặc biệt với những hội trường đa năng càng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp. Những mấu hội trường đa năng đang dần được thay thế cho những mẫu nội thất hội trường truyền thống. Với chức năng đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, hội trường đa năng đem lại sự tiện nghi cao về công năng, cũng như giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Làm sao để thiết kế phòng hội trường đa năng thật chuẩn

Làm sao để thiết kế phòng hội trường đa năng thật chuẩn

Tìm hiểu xu hướng thiết kế hội trường đa năng

Nhưng để thiết kế nội thất hội trường đa năng, không phải là một việc đơn giản. Những phòng hội trường đa năng như thế này nó phức tạp hơn rất nhiều lần so với những thiết kế hội trường đơn giản khác. Việc bố trí các khu vực phòng họp, phòng khánh tiết, hội trường, sân khấu…sao cho khoa học, và tiện lợi để đảm bảo công năng sử dụng, cũng như yếu tố thẩm mỹ cần thiết, cho một không gian hội trường đa năng.

Khi tiến hành thiết kế nội thất cho thuê hội trường đa năng bạn cần phải lựa chọn nội thất, đặc biệt là bàn ghế hội trường, là điều mà bạn cần phải lưu tâm. Ngoài các tiêu chuẩn về chức năng, thì hình thức thẩm mỹ của nội thất, cũng là các tiêu chí cần được chú ý. Nhằm tạo nên một không gian hội trường vừa tiện nghi về chức năng, lại xinh đẹp và hiện đại về mặt hình ảnh. Ngoài ra việc thiết kế phòng hội trường đa năng khoa học còn tạo nên sự thoải mái và dễ chịu nhất cho những người tham gia, giúp cho mọi công việc được diễn ra trôi chảy và hiệu quả nhất có thể.

Ngoài việc lựa chọn nội thất và sắp xếp chúng sao cho khoa học, hài hòa… thì một thiết kế hội trường đa năng ban còn cần đảm tốt chất lượng về âm thanh ánh sáng cho không gian. Ánh sáng cần được thiết kế thông minh và đầy đủ, để cung cấp tốt nhất nguồn sáng cho mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Tiêu chuẩn hội trường đa năng

Và nếu muốn truyền tải tốt âm thanh trong không gian của cả căn hội trường, giúp mọi người nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng, thì khâu xử lý và thiết kế âm thanh, với các giải pháp tiêu âm, hút âm….cần phải được chú trọng.

Để có một thiết kế nội thất hội trường đa năng và hiện đại, đảm bảo tốt các yêu cầu thẩm mỹ – chức năng,là cực kì khó. Từ kỹ thật đến cách bố trí đều yêu cầu bạn phải thật tỉ mỉ và phải là ngươi có kinh nghiêm. Hơn nưa, việc thiết kế này tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm thi đây là sẽ một vấn đề khó.

Làm sao để thiết kế phòng hội trường đa năng thật chuẩn

Làm sao để thiết kế phòng hội trường đa năng thật chuẩn

Để giải quyết vấn đề này cũng nhiều người chuyên tổ chức sự kiện, các buổi hội nghị , hội thảo thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê phòng hội trường giá rẻ tại Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng, Seminarsaigon tin rằng chúng tôi sẽ làm hài long tất cả khách hàng dù là người khó tính nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường, Seminarsaigon còn hỗ trợ khách hàng nhiều mảng khác như: thuê MC cho sự kiện, đặt tiệc Teabreak( đặt xuất cơm săn chưa, chiều, hay nhưng điêm tâm ăn nhẹ giữa giờ,….), thuê taxi cho khách ( nếu có nhu cầu đi lại),……. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật của Seminarsaigon luôn có mặt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện của khách hàng để giải quyết mọi vấn đề xấu sảy ra ngoài ý muôn. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi bạn sẽ không thấy thất vọng

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn