Lưu ý khi mua thùng phuy nhựa đựng dược phẩm bệnh viện

Thùng phuy với thiết kế khối trụ, dung tích lớn, không gian kín đáp ứng các yêu cầu bảo quản hàng hóa, dung dịch, chất lỏng… Với dược phẩm dạng lỏng rắn, hóa chất với đặc tính vật lý chuyên biệt cần được bảo quản trong thùng phuy hoặc can nhựa chất lượng, an toàn. Mua thùng phi nhựa cũ với giá thành rẻ hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị. Tuy nhiên, việc mua phi nhựa cũ cần kiểm tra thông tin sản phẩm, đánh giá chất lượng có an toàn không cho hóa chất, dược phẩm. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi mua phuy nhựa đựng hóa chất dược phẩm phù hợp.

Tiêu chí chọn mua phi nhựa đựng hóa chất đã qua sử dụng

Phi nhựa cũ đã qua sử dụng, đặc tính vật lý hóa học sẽ giảm sút. Các sản phẩm phi nhựa được sản xuất từ nhựa cao cấp, nguyên sinh có độ bền và tính an toàn cao. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cẩn trọng trong việc chọn mua phi nhựa cũ để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

  • Thùng phuy nhựa chứa dược phẩm cần được làm từ nhựa HDPE với khả năng chịu tác động môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng hiệu quả để bảo vệ dược phẩm, hóa chất an toàn. Nhựa HDPE trơ với các thành phần có tính ăn mòn như hóa chất dược phẩm.
  • Thùng phi nhựa cũ được xử lý bề mặt mịn, sạch đủ độ dày để chứa đựng hóa chất. Miệng thùng được nắp kín, không bị cong vênh.
  • Thùng phuy nhựa cũ cần có giá trị sử dụng mới trên 85%. Không nên mua các sản phẩm có giá trị sử dụng thấp, tốn kém chi phí tài chính, chưa đựng hóa chất không an toàn.

Mua phi nhựa cũ ở đâu chất lượng giá tốt?

Phuy nhựa cũ sẽ là giải pháp về giá cho các đơn vị cần mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, với sự đa dạng các nhà cung cấp phuy nhựa hiện nay, chất lượng rất khó kiểm soát. Khách hàng nếu không có cơ sở đánh giá và kiểm tra thì lựa chọn đơn vị đáng tin cậy với các chính sách mua hàng uy tín là ưu tiên hàng đầu.

  • Mua phi nhựa ở các đơn vị có cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc, giá trị sử dụng, xử lý và giá thành sản phẩm đi kèm.
  • Đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm cũ mới, đa dạng về thiết kế, dung tích để lựa chọn phù hợp, linh hoạt thay đổi cân đối tài chính. Khu vực kho chứa tiêu chuẩn, người dùng có thể tới kiểm tra sản phẩm, đánh giá chất lượng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng thùng phi, thời gian bảo hành đổi trả từ 3 tháng trở lên. Chính sách mua hàng linh hoạt: thanh toán đổi trả đảm bảo quyền lợi người dùng.

Với sự đa dạng nguồn cung can nhựa, phi, tank nhựa cũ hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về chất lượng và giá cả. Các thùng phi đã qua sử dụng giá rẻ hơn nhưng nguy cơ chất lượng kém cao. Người dùng cần nhận định rõ ràng, kiểm tra sản phẩm, đánh giá lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Tại Hoàng Phong, khách hàng sẽ được chọn mua phi nhựa cũ mới, nhiều dung tích với cam kết chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ để được tư vấn chọn mua các sản phẩm phù hợp, hoặc đặt hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi.