Mẹo thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng tại công ty Đức Hải

Hầu hết bồn cầu nhà vệ sinh tại các doanh nghiệp, cơ quan tại nước ta thường xuyên xuất hiện tình trạng tắc, nghẹt. Đó chính là do nơi đây thường tập trung số lượng công nhân viên lớn và hầm cầu đầy. Điều này ảnh hưởng tới sự sinh hoạt của công nhân viên và khiến họ cảm thấy khó chịu. Đừng lo lắng, hôm nay, ruthamcauquan9.net sẽ chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng để công ty bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng bạn nên biết

Kinh nghiệm thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng bạn nên biết

Sử dụng ống thụt pittong

Đứng đầu trong danh sách mẹo thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng đó chính là sử dụng ống thụt pittong. Hầu như gia đình hay công ty nào cũng có thiết bị này để khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc. Sử dụng pittong cao su sẽ giúp tạo sức ép đẩy lớn và đẩy các dị vật gây tắc đi qua đường ổng thoát chất thải.

Cách sử dụng pittong: Trước hết bạn sẽ nhúng thiết bị này vào bên trong nước ấm để làm mềm pittong. Tiếp theo, bạn sẽ đặt pittong vào bên trong bồn cầu và thực hiện thao tác đẩy mạnh rồi kéo lên. Thực hiện liên tục cho đến khi nước trong bồn cầu thoát được một cách tự nhiên nhất.

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda, giấm và nước nóng 

Trường hợp bồn cầu của gia đình hay công ty bạn bị tắc nghẽn do quá nhiều giấy vệ sinh thì chúng ta có xử lý bằng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng. Đây là hỗn hợp được nhiều chuyên gia, thợ thông tắc bồn cầu đánh giá rất cao về tính hiệu quả của chúng.

Việc sử dụng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng sẽ giúp giấy vệ sinh mềm ra

Việc sử dụng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng sẽ giúp giấy vệ sinh mềm ra

Bởi hỗn hợp baking soda và giấm sẽ giúp các chất thải mềm và tan rã ra. Từ đó giúp quá trình thông tắc bồn cầu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cách thực hiện phương pháp này là trước hết, bạn hãy chuẩn bị 1 cốc baking soda và 2 cốc giấm vào bồn cầu.  Sau đó đổ 1 ít nước nóng không được quá 90 độ vào bồn cầu để chất thải tan rã nhanh và thông tắc hiệu quả hơn.

Tìm đến công ty rút hầm cầu quận 9 uy tín và chuyên nghiệp

Bồn cầu của công ty bạn đang có dấu hiệu tắc nghẽn do hầm cầu bị đầy hoặc liên quan đến hệ thống thoát khí và bạn không biết cách xử lý như thế nào? Và nên chọn công ty rút hầm cầu quận 9 nào uy tín để giúp thông tắc hiệu quả và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của công nhân viên.

Đừng lo lắng, hãy đến với Đức Hải, một trong những công ty rút hầm cầu uy tín nhất tại TPHCM. Nơi đây sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp biết áp dụng phương pháp tiên tiến và máy móc hiện đại.

Hãy đến với ruthamcauquan9.net để được nhân viên kỹ thuật tiến hành thông tắc bồn cầu

Hãy đến với ruthamcauquan9.net để được nhân viên kỹ thuật tiến hành thông tắc bồn cầu

Bên cạnh đó, họ còn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Tin rằng, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 9 tại Đức Hải đều cảm thấy hài lòng nhất. Đơn vị chúng tôi còn cam kết hút đủ khối lượng và thông tắc bồn cầu trong thời gian nhanh nhất nên bạn hãy yên tâm.

Trên đây đã chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng tại công ty Đức Hải. Qua đó hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu đối với trường hợp đơn giản. Tuy vậy, đối với các nguyên nhân do lỗi kỹ thuật thì bạn nên tìm đến ruthamcauquan9.net để được nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra và xử lý kịp thời nhất.