Hướng dẫn mua acc lmht full tướng giá rẻ trên website

Bạn đang cần mua acc lmht full tướng trên web với mức giá rẻ? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì rất có thể bạn sẽ tìm được acc Liên Minh Huyền Thoại siêu ngon chỉ trong tích tắc.

Mua Acc lmht full tướng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên mua, bán acc Liên Minh Huyền Thoại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có được những acc ngon và đảm bảo độ uy tín cao thì mỗi game thủ cần phải lựa chọn và cân nhắc kỹ đơn vị cung cấp trước khi tiến hành đặt mua.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thể loại game uy tín, Accngon đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho không ít gamer tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin là website bán acc hàng đầu Việt Nam và được nhiều các Streamer (Youtuber) xác nhận độ tin cậy.

Accngon.com nhận mua acc lmht, bán acc lol uy tín với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hoặc bán acc Liên Minh Huyền Thoại, các gamer có thể liên hệ trực tiếp tại website hoặc SĐT 0988.347.963.

huong-dan-mua-mua-acc-lmht-full-tuong-gia-re-tren-web-ảnh-1

ảnh 1: Lưu ý, nên xem kỹ thông tin tài khoản bao gồm tướng, trang phục và bảng ngọc.

Hướng dẫn cách mua Acc Liên Minh Huyền Thoại giá rẻ trên web

  • Bước 1: Đăng nhập vào web của Accngon bằng tài khoản Facebook của bạn
  • Bước 2: Bạn có thể tiến hành nạp thẻ nếu tài khoản chưa có tiền ở web tại đây
  • Bước 3: Bạn tham khảo các acc lmht và chọn tài khoản ưng ý nhất để mua.
  • Bước 4: Click “MUA NGAY” để hoàn tất giao dịch.
  • Bước 5: Sau khi mua thông tin tài khoản ở bảng sẽ hiện ra.

Các bạn đăng nhập acc lmht và tiến hành thay đổi thông tin để đảm bảo hoạt động an toàn.

Những lưu ý khi mua acc gamer nên biết

Liên Minh Huyền Thoại cũng tương tự như nhiều trò game online hot khác, việc bán và mua acc lmht diễn ra khá phổ biến với những người chơi game chuyên nghiệp và đó cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ lừa đảo. Và dĩ nhiên, những người nhẹ dạ cả tin sẽ nhanh chóng bị sập bẫy dẫn đến chán trường, bỏ game.

Do đó, trước khi tiến hành mua hoặc bán acc, bạn cần tham khảo một số lưu ý sau đây:

Nên giao dịch trực tiếp, hạn chế mua bán trên mạng

Trong mọi giao dịch mua bán acc, dù là acc lmht hay bất kỳ acc nào thì bạn cũng chỉ nên tiến hành giao dịch trực tiếp và hạn chế mua bán trên mạng. Riêng đối với những người bán lúc đầu hẹn giao dịch trực tiếp tại nhà song sau đó gọi điện lại và tùm cách giao dịch qua mang thì bạn nên cân nhắc lại. Rất có thể đây chính là kẻ lừa đảo đấy!

huong-dan-mua-mua-acc-lmht-full-tuong-gia-re-tren-web-ảnh-2 - Copy

Ảnh 2: Không nên giao dịch với những tài khoản được bảo mật như hình

Không mua acc lmht đã được đăng ký đủ thông tin bảo mật

Đừng vì ham acc rẻ mà quên mất yếu tố căn bản nhất là bảo mật tài khoản bạn nhé. Bạn nên nhớ, khi acc lmht đã được bảo mật như bên dưới thì chỉ trừ khi đến tận trụ sở Garena và tại đây họ chấp nhận hỗ trợ đổi chỉnh mọi thông tin tài khoản thì bạn mới có thể giao dịch với những tài khoản này.

Chỉ nên giao dịch với những đưa thông tin và hình ảnh trước khi giao dịch

Việc mua bán trên mạng rất dễ dàng nhưng cũng tiềm tàng những rủi ro. Vì vậy, khi mua acc lmht của những người chỉ đăng một đoạn ngắn mô tả acc thì bạn cần phải yêu cầu họ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh thực tế về tài khoản đó. Trong trường hợp người này thoái thác việc cung cấp hình ảnh bạn yêu cầu thì ngay lập tức bạn nên dừng ngay mọi giao dịch với người này.