Mua bàn giám đốc nên chú trọng đến 5 tiêu chí sau

Bàn giám đốc là một trong những nội thất văn phòng được đầu tư cao cấp nhất. Đây là nơi dành cho người đứng đầu của một công ty và cũng là bộ mặt của cả một công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi đối tác làm việc sẽ gặp gỡ với lãnh đạo của công ty. Chú trọng vào bàn giám đốc sẽ mang lại hiệu quả công việc và doanh thu cao nhất cho công ty. Đặc biệt là thể hiện được danh tính của công ty đối với đối tác trong và ngoài nước. Khi mua bàn giám đốc bạn nên chú trọng đến 5 tiêu chí sau.

Chú trọng đến kích thước bàn làm việc

Chúng tôi cung cấp bàn giám đốc Hà Nội với số lượng lớn. Đã cung ứng hàng nghìn sản phẩm nên thấy đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Hiện nay bàn làm việc được chia làm rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tùy vào từng diện tích của văn phòng để chọn bàn giám đốc khác nhau.

Mẫu mã và kích thước bàn giám đốc tại Piron rất đa dạng. Quý vị có thể đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi để tham khảo và chọn lựa. Cũng có thể thông qua website để xem hình ảnh, khảo giá và đặt hàng online để được vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu.

Chú trọng đến độ tuổi của giám đốc

Giám đốc lớn tuổi sẽ chuộng những mẫu bàn giám đốc cổ điển sang trọng. Tuy nhiên những giám đốc trẻ lại thích kiểu cách năng động, hiện đại và tinh tế.

Giám đốc tuổi trung niên bạn nên chọn chất liệu bằng gỗ. Đối với các đối tượng trẻ có thể chọn bàn chân sắt, kính cường lực. Bàn gỗ ép sơn trắng, phủ bóng.. Mỗi vị giám đốc sẽ có một quan điểm thẩm mỹ khác nhau. Các bạn nên chọn ra một vài mẫu để giám đốc chọn lựa trước khi mua về đặt tại các văn phòng nhé. Hoặc nên tìm đến các chuyên gia thiết kế nội thất để thiết kế và lắp đặt văn phòng giám đốc hoàn thiện từ A đến Z.

Kiểu dáng của bàn giám đốc

Bàn giám đốc Hà Nội của chúng tôi cung cấp đa dạng các loại kiểu dáng. Chẳng hạn như bàn giám đốc chữ L, chữ U, hình vòng cung… Bạn có thể lựa chọn thoải mái mọi kiểu dáng và kích thước. Thậm chí có thể đặt hàng các mẫu mã hiện đại, cách điệu để mang đến phong cách hoàn toàn mới lạ. Chúng tôi đảm bảo gia công đúng 100% với yêu cầu và thiết kế của khách hàng.

Đừng nên bỏ qua yếu tố phong thủy

Giám đốc tuổi gì, hợp mệnh nào, nên đặt bàn hướng nào, bàn hình gì sẽ thích hợp. Đây là những điều quan trọng để làm nên sự thành công mà các bạn không nên bỏ qua. Thường khi xem trên internet thì các vấn đề này cũng không thể chính xác hoàn toàn. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phong thủy, đơn vị cung cấp bàn giám đốc để được tư vấn tốt hơn trước khi mua nhé.

Phụ kiện đồng bộ của bàn giám đốc

Bàn giám đốc sẽ hoành tráng và chuyên nghiệp hơn khi bạn chọn những phụ kiện đồng bộ. Chẳng hạn như nơi để con dấu, chỗ đặt bút ký, đế kê điện thoại… Hiện hầu hết bàn giám đốc đều đi kèm theo những bộ dụng cụ tone xuyệt tone để trên bàn. Các bạn không nên bỏ qua vấn đề này nhé.

Một trong những yếu tố cần quan tâm mà bạn không nên bỏ qua là đối tượng giám đốc là nam hay nữ. Nếu là nữ bạn còn nên chú trọng đến bình hoa để trên bàn, ghế ngồi thoải mái… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về bàn giám đốc Hà Nội. Ngoài ra cần mua bàn ghế học sinh, thiết bị văn phòng, nội thất gia đình chúng tôi đều cung cấp đầy đủ hết nhé. Piron rất hân hạnh được mang nội thất chất lượng cao đến đa dạng khách hàng toàn quốc.