Mua bán ngoại tệ có kỳ hạn tại ngân hàng đông á

Mua bán ngoại tệ có kỳ hạn là hình thức giao dịch ngoại tệ phổ biến trên thị trường hiện nay, được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Đông á bank thu hút các nhà đầu tư, cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp mua bán ngoại tệ tại ngân hàng với nhiều hính thức, tỷ giá ngoại tệ đông á hấp dẫn, đa dạng giao dịch các đống ngoại tệ khác nhau. Hình thức mua bán ngoại tệ có kỳ hạn tại đông á bank có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu quy trình và những yêu cầu khi thực hiện giao dịch ngoại tệ có kỳ hạn tại ngân hàng đông á.

Giao dịch ngoại tệ có kỳ hạn tại đông á bank

Hình thức giao dịch hối đoái có kỳ hạn- khách hàng sẽ thực hiện giao dịch bán hoặc mua với ngân hàng một lượng ngoại tệ nhất định. Tỷ giá đông á sẽ được tính tại thời điểm thực hiện giao dịch. Nhưng hoạt động thanh toán sẽ thực hiện tại thời điểm khác trong tương lai.

Thời hạn thanh toán sẽ được thương lượng giữa ngân hàng và khách hàng. Trong khoảng thời gian thanh toán tối thiểu từ 3 ngày, tối đa 365 ngày, với loại giao dịch ngoại tệ và VND. Với loại hình giao dịch hoán đổi ngoại tệ chỉ dành cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, thực hiện giao dịch giữa 2 loại ngoại tệ khác nhau thì sẽ theo thương lượng của bên mua và bên bán.

Khách hàng thực hiện giao dịch hối đoái có kỳ hạn tại đông á bank sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí giao dịch nào khác. Khách hàng và ngân hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng giao dịch kỳ hạn khi cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết, chứng minh mục đích giao dịch theo quy định hiện hành.

Đầu tư ngoại tệ có kỳ hạn sinh lời tại đông á bank

Đông á bank với nhiều lợi thế về môi trường đầu tư hấp dẫn với tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh thu hút các nhà đầu tư. Dòng ngoại tệ đa dạng, số lượng lớn cho khách hàng dễ dàng thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau.

Đầu tư ngoại tệ tại đông á bank, khách hàng sẽ dễ dàng cập nhật thông tin tỷ giá, lựa chọn loại hình ngoại tệ trao đổi có lợi tại ngân hàng với tỷ giá ngân hàng đông á hấp dẫn. Dịch vụ sản phẩm quyền chọn ngoại tệ khác linh hoạt.

Giao dịch ngoại tệ tại đông á an toàn, hạn chế tối đa rủi ro biến động tỷ giá thị trường. Khách hàng sở hữu thẻ đông á bank dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán chuyển đổi bằng kênh online. Kênh chuyển đổi ngoại tệ hiệu quả, tốc độ cao, rút ngắn các thủ tục hành chính, thao tác nhanh gọn, giảm rủi ro khi giữ nguồn tiền lớn.

Tỷ giá đông á bank được cân chỉnh với mức độ ổn định cao. Khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin tỷ giá tại nhiều nguồn: website, phòng giao dịch hay các website tỷ giá. Phân tích tổng hợp thông tin cho nhận định đầu tư chính xác, hiệu quả.

Khách hàng mua bán ngoại tệ có kỳ hạn tại đông á bank sẽ được đảm bảo tỷ giá ngân hàng cạnh tranh, thủ tục và quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi cho các giao dịch. Ty gia dong a với những ưu đãi và chính sách hấp dẫn sẽ đảm bảo môi trường kinh doanh ngoại tệ minh bạch, công bằng cho khách hàng. Khách hàng quan tâm đến hình thức giao dịch ngoại tệ có kỳ hạn của đông á bank, liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ dịch vụ.