Mua tượng đồng song mã ở đâu?

Ngựa là linh vật trung thành nhất với chủ, có ý nhĩa mang lại may mắn, tiền tài, công danh cho lãnh đạo, mong chóng được thăng quan tiến chức trong cơ quan, đơn vị. Quà tặng tượng đồng song mã được nhiều quan chức, doanh nhân để bàn làm việc hay dùng làm đồ trang trí. Vậy mua tượng đồng song mã ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu tượng đôi ngựa bằng đồng thật ưng ý cả về chất lượng và giá cả.

Tượng đồng song mã có những mẫu nào?

Tượng đồng song mã có ý nghĩa hóa giải sao Hắc Nhị, mang lại nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong công việc và sự nghiệp cho gia chủ. Cặp ngựa tượng trưng cho sự  thuận lợi, thăng tiến trong cuộc sống. Chính vì vậy, mẫu tượng song mã bằng đồng được dùng phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những người buôn bán kinh doanh rất ưa chuộng.

đúc tượng truyền thần mã được khắc họa hình ảnh cực đẹp, cực hấp dẫn. Đôi ngựa quấn quýt bên nhau, trong dáng vẻ uyển chuyển mềm mại, vẻ đẹp hài hòa sống động như thật. Tất cả sản phẩm tượng đồng song mã được đúc, gia công chế tác, chạm khảo đều được làm thủ công bằng tay. Mỗi sản phẩm tượng đồng song mã thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, của những người thợ tài hoa. Sau đây chúng tôi xin được liệt kê một số mẫu tuyệt đẹp sau:

  • Mẫu 1: Mẫu tượng đồng song mã cao 15 cm, dài 20 cm, nguyên liệu: Đồng nguyên chất,  đúc nguyên khối, bóng bẩy, tinh tế, sắc sảo.

  • Mẫu 2: Mẫu tượng ngựa song mã bằng đồng cao 25 cm, nguyên liệu: Đồng nguyên chất, tượng đúc thủ công đồng nguyên khối, sáng bóng, tinh xảo, sắc nét.

  • Mẫu 3: Tượng song mã kích thước dài 22 cm, cao 17 cm, tượng ngựa đồng. Sản phẩm được đúc liền khối bằng đồng, công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng. Đôi song mã này biểu tượng phát đạt công danh thăng tiến.

  • Mẫu 4: Tượng đồng song mã cao 42 cm, sản phẩm tuyệt đẹp được đúc  bằng đồng nguyên chất, được đúc theo công nghệ đúc chân không hiện đại. Tượng mô phỏng 2 con tuấn mã có kích thước 42 x 42 x 23 cm và nặng gần 20 kg.

  • Mẫu 5: Mẫu tượng đồng song mã dài 23 cm, nguyên liệu: Đồng nguyên chất,  đúc nguyên khối, bóng bẩy, sang trọng và quyến rũ, tinh tế, hấp dẫn.

Mua tượng đồng song mã ở đâu giá tốt ?

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát là nơi chuyên bán các sản phẩm đúc tượng đồng gia rẻ tượng đồng song mã bằng đồng nguyên chất. Các sản phẩm tượng đồng của chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả rất rẻ và lại hợp lí  luôn được khách hàng, người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi với tính thẩm mỹ cao, giá cả lại hợp lí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh gần xa khi có nhu cầu đều mua những sản phẩm tượng đồng song mã.

Sản phẩm song mã bằng đồng cũng đang được bán trên mạng Internet qua trang web chính thức. Quý khách ở xa hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bán hàng online của chúng tôi. Đồ đồng Mỹ Nghệ Thành Phát cam kết sản phẩm tượng đồng song mã luôn đẹp hoàn hảo, không chắp nối, không mắc lỗi, giá cả luôn phải chăng. Tượng đảm bảo giống hệt như trên hình.

Bài viết này đã giới thiệu cho quý khách một vài mẫu tượng song mã bằng đồng tuyệt đẹp, đến với chúng tôi các bạn luôn ưng ý các mẫu  tượng đồng song mã với giá cả rất rẻ, lại ưng ý. Đồ đồng Mỹ Nghệ Thành Phát luôn nỗ lực, đồng hành vì sự thành công, thịnh vượng của quý khách hàng!

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.