Nên chọn mua kem đánh răng nào cho bé an toàn

Vệ sinh răng miệng là công việc cần thiết để bảo vệ răng chắc khỏe, khoang miệng sạch, không mùi hôi khó chịu. Với người lớn, tự chăm sóc răng miệng không khó. Tuy nhiên với trẻ nhỏ, chăm sóc răng miệng cần có kỹ năng, phù hợp với tình trạng răng sữa của trẻ, vấn đề ăn đồ ngọt hay thói quen trẻ chưa được hình thành. Mua kem đánh răng cho trẻ cũng là một vấn đề quan trọng để chăm sóc răng hiệu quả. Nên chọn loại kem đánh răng nào phù hợp cho trẻ?

Tư vấn chọn mua kem đánh răng phù hợp cho trẻ

Đặc điểm răng miệng trẻ nhỏ đang trong giai đoạn răng sữa, sẽ còn thay thế, cấu trúc răng khá yếu, dễ dàng bị vi khuẩn tấn công gây sâu răng, sit răng… răng của trẻ nhỏ cũng được vệ sinh như của người lớn, bởi đặc trưng trẻ hay ăn đồ ngọt càng khiến răng dễ bị tấn công. Chọn mua kem đánh răng cho bé khá quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả chăm sóc răng cho trẻ. Lưu ý khi chọn mua kem đánh răng cho bé:

  • Thành phần flour trong kem đánh răng phù hợp với độ tuổi của trẻ. Bởi flour sẽ gây ăn mòn mem răng đang còn yếu của trẻ. Trẻ từ 2-4 tuổi chọn kem có hàm lượng flour dưới 500ppm, 4-6 tuổi hàm lượng flour dưới 1000 ppm.
  • Chọn kem đánh răng ít bọt cho trẻ nhỏ, bởi bọt có độ pH cao, dễ gây ăn mòn và đảo lộn môi trường khoang miệng của trẻ.
  • Chọn kem đánh răng có thành phần thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ có thể nuốt được.
  • Mùi vị kem đánh răng dễ chịu, không cay sẽ khiến trẻ không thích và lười biếng đánh răng.

Sử dụng kem đánh răng amway chăm sóc răng miệng trẻ nhỏ

Amway là thương hiệu lớn cung cấp sản phẩm kem đánh răng cao cấp, chăm sóc răng miệng toàn diện. Kem đánh răng amway giá bao nhiêu? Có sử dụng kem đánh răng amway có sử dụng cho trẻ nhỏ được không? Được nhiều người quan tâm.

Giá thành kem đánh răng amway khá cao, đắt đỏ hơn so với nhiều sản phẩm phổ biến như P/S, colgate… tuy nhiên hiệu quả sử dụng lại vượt trội trong việc bảo vệ răng miệng khỏi bệnh lý, giúp răng trắng sáng tự nhiên, chắc khỏe…

Thành phần flour trong kem đánh răng amway chỉ chiếm khoảng 0.095%, tuyệt đối an toàn với người dùng và trẻ nhỏ trên 6 tuổi. Tuy nhiên, hương vị bạc hà sẽ không được nhiều trẻ ưa chuộng. Sử dụng kem đánh răng amway cho trẻ nhỏ với lượng kem nhỏ hơn hạt đậu. Đánh răng ngày 2 lần sáng tối với kem glister amway để chăm sóc răng miệng cho trẻ hiệu quả. Lưu ý, đánh răng cần dưới sự dám sát và hướng dẫn của phụ huynh.

Kem đánh răng amway chính hãng với nhiều tác dụng trong chăm sóc răng miệng toàn diện, giúp răng sáng bóng, bảo vệ và giảm thiểu nguy cơ răng miệng. Sản phẩm sử dụng cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi hiệu quả, tuy nhiên cần lưu ý cách sử dụng đúng để chăm sóc răng tốt nhất. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm bảo vệ răng miệng hiệu quả cho cả gia đình. Người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin kem đánh răng amway chính hãng, giá tốt tại cungmua123 hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.